THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 04:49

Công an Thừa Thiên - Huế trao trả tài sản cho người bị mất

Ngày 27/3, Phòng Cánh sát Cơ động - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả tài sản bị đánh rơi cho một người dân trú tại thành phố Huế.
Trao trả tài sản cho người bị mất

Trao trả tài sản cho người bị mất

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 25/3, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tại đoạn đường Điện Biên Phủ - Thanh Hải, Thượng uý Hồ Đăng Khoẻ, cán bộ phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện một túi xách bị đánh rơi bên đường. Trong túi xách có 1 máy tính Macbook cùng một số tài sản liên quan và giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Thị Ngọc, trú tại 197 Phan Bội Châu, phường Trường An, thành phố Huế.

Ngay sau đó, Thượng uý Khoẻ đã báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời tiến hành xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để tiến hành trao trả. Đối chiếu các thông tin liên quan, lực lượng Công an xác định chị Nguyễn Thị Ngọc chính là chủ nhân chiếc túi xách nên đã bàn giao lại cho chị.

Hành động của Thượng uý Hồ Đăng Khoẻ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, là minh chứng thiết thực, cụ thể trong việc học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Phòng tránh cho trẻ trong mùa cao điểm bệnh tay chân miệng

Phòng tránh cho trẻ trong mùa cao điểm bệnh tay chân miệng

Chuyên gia cảnh báo, bệnh tay chân miệng năm nay chuyển biến nhanh, phức tạp. Các bác sĩ khuyến cáo nếu trẻ mắc tay chân miệng, cha mẹ nên tái khám đúng hẹn, theo sát các trường hợp sốt...
12 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh