CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 01:58

Công an TP.HCM tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật

(Dân sinh) - Ban thường vụ Đoàn Công an TP.HCM đã trao tặng hàng trăm phần quà cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi đang sống trên địa bàn huyện Nhà Bè và TP Thủ Đức.

Ngày 8/9, Ban Thường vụ Đoàn Công an TP.HCM phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè trao tặng 200 phần quà (gồm 100 thùng sữa, 100 thùng cháo, 4000 quả trứng, 200 hộp bánh, 1 tấn rau củ quả, 100kg cá khô và 200 hộp khẩu trang y tế) cho các em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Lộc, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè và Khu phố 5, phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức.

Công an TP.HCM tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật - Ảnh 1.

Đại úy Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM tặng quà cho các em nhỏ. (Ảnh: Công an TP.HCM).

Trao đổi với PV, Đại úy Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM cho biết, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chăm lo cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, trẻ em tại các khu trọ nghèo trên địa bàn TP. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Đoàn Công an TP.HCM cũng đã vận động nhà hảo tâm được 7 tấn rau củ quả, mang 5 tấn đến tặng các đơn vị trong lực lượng Công an TP, gồm: Bệnh viện Công an TP, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TP, Trung tâm thể thao Công an TP), 1 tấn đến Huyện đoàn Nhà Bè và 1 tấn đến UBND phường 15 (quận 8) để chăm lo cho người dân.


XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh