Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

17:24 - 21/01/2020

(Dân sinh) - Áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO14001: 2015, ISO 22000 : 2005, HALAL.

Omeli Chocolate Pie - Mê ly đời ta

Khởi nghiệp năm 1992 từ một gia đình sản xuất bánh kẹo truyền thống. Gần 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Hưng đã không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện tại. Năm 2016 công ty đầu tư trên 400 tỷ đồng xây dựng nhà máy thứ 2, mua sắm dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ tự động hóa 100% nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ.

Bên cạnh đó việc đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề cũng được công ty chú trọng. Đặc biệt trong sản xuất công ty đã áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO14001: 2015, ISO 22000 : 2005, HALAL.

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng - Ảnh 2.

http://bkbaohung.com/

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được hãng Meinkie thuộc tập đoàn Hass của Đan Mạch nay trực thuộc tập đoàn Buhler của Thụy sỹ chuyển giao kết hợp bí quyết truyền thống trong sản xuất bánh kẹo. Bảo Hưng đã cho ra đời nhiều dòng sản với mẫu mã đẹp, bao bì sang trọng, chất lượng tốt sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài, như: bánh trứng Custard, bánh quy Delicious, bánh Cracker cà phê, vừng dừa, gấc mè, bánh trứng nướng, bánh mỳ, chocolate Matcha, Thạch nước hoa quả…đặc biệt bánh Chocolate Pie phủ dừa, Chocolate Pie Matcha Omeli, bánh Trung thu hương vị cổ truyền, những sản phẩm đã có uy tín trên thị trường phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Công ty Bánh kẹo Bảo Hưng, vui lòng truy cập: http://bkbaohung.com/

Bảo Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›