Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA nhận lại tiền ký quỹ dịch vụ việc làm

14:42 - 03/09/2020
Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA nhận lại tiền ký quỹ dịch vụ việc làm

(Dân sinh) - Sáng 3/9, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh cho biết vừa ra Công văn số 2045 về việc thông báo rút tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ việc làm đối với Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA, do công ty này không còn nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực DVVL.

Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA nhận lại tiền ký quỹ dịch vụ việc làm - Ảnh 1.

Trụ sở làm việc của Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA.

Trước đó, do Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA có địa chỉ tại số 455 - đường Trần Phú, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ tư vấn du học và dịch vụ tư vấn việc làm. Tuy nhiên, trong thời gian qua do ảnh hưởng dịch Covid-19 và nhiều nguyên nhân khách quan, công ty không có nhu cầu tiếp tục hoạt động trong lĩnh lực dịch vụ việc làm.

Vì vậy, Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA đã xin nộp lại giấy phép dịch vụ việc làm cho Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh số 04/SLĐTBXH-GP ngày 8/3/2017do Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh cấp.

Theo đó, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh đã ra Công văn số 1836/SLĐTBXH-LĐVL về việc đồng ý nhận lại giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 04/SLĐTBXH-GP ngày 8/3/2017 cấp cho Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA.

Đồng thời để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA, ngày 3/9, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh ra công văn số 2045/ SLDTBXH-LDVL về việc thông báo rút tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ việc làm (300 triệu đồng) đối với Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA.

Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh yêu cầu Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh và Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định pháp luật về kí quỹ và quản lí tiền kí quỹ của doanh nghiệp dịch vụ việc làm.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›