THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 04:57

Công Vinh và mẹ Thủy Tiên lên tiếng về chuyện "ăn chặn" 42 tỷ tiền từ thiện

Cựu cầu thủ Công Vinh tuyên bố ngày 15/9 sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ số tiền lũ lụt hỗ trợ đồng bào miền Trung đã nhận trong thời gian vừa qua.

Vừa qua, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận liên khi liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện lũ lụt Miền Trung năm 2020. Ngày 26/8, nữ ca sĩ đã bật khóc trên sóng livestream vì nghi ngờ ăn chặn, ngâm tiền số tiền hơn 177 tỷ đồng. Trước sự ấm ức của vợ, Công Vinh đã lên tiếng hứa sẽ liên hệ ngân hàng sao kê đầy đủ sau khi dịch Covid-19 ổn định.

Sự việc không dừng lại ở đó, khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng, tổng số tiền nữ ca sĩ nhận được lên tới 320 tỷ chứ không phải 177 tỷ như cô công bố. Bên cạnh, trên các diễn đàn còn lan truyền 1 bài viết phân tích tỉ mỉ, yêu cầu Thủy Tiên lên tiếng về 42 tỷ được cho là "ăn chặn" khi làm từ thiện.

Công Vinh và mẹ Thủy Tiên lên tiếng về chuyện ăn chặn 42 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 1.

Mới đây, ngày 4/9, trên trang cá nhân, Công Vinh chính thức lên tiếng, đồng thời chia sẻ loạt bằng chứng để giải oan cho bà xã. Cựu tiền đạo khẳng định sau ngày 15/9, cặp đôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Đồng thời, link sao kê online cũng sẽ được công khai. Công Vinh chia sẻ:

"Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?

Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng."

Công Vinh và mẹ Thủy Tiên lên tiếng về chuyện ăn chặn 42 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 2.

Mẹ ruột của Thủy Tiên lên tiếng nêu quan điểm dưới bài đăng làm rõ thực hư tin đồn ăn chặn từ thiện. Mẹ nữ ca sĩ viết: "Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

Công Vinh và mẹ Thủy Tiên lên tiếng về chuyện ăn chặn 42 tỷ tiền từ thiện - Ảnh 3.

"Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện. Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khoẻ, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu..."

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh