THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:03

Crystal Palace giải cứu cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh bằng trận hòa trước Man City

Hòa Man City với tỷ số 0-0 ở trận đấu muộn vòng 29 Ngoại hạng Anh, có thể nói Crystal Palace đã góp công đưa cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2021-2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết khi giúp Liverpool chỉ cách Man City 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận..

Hành quân đến Crystal Palace, Man City hướng đến chiến thắng để duy trì khoảng cách 6 điểm với Liverpool. Và không khó để Man City kiểm soát trận đấu ngay khi tiếng còi khai cuộc với tỷ lệ cầm bóng lên 74% trong hiệp thứ nhất.

Cơ hội đáng chú ý đầu tiên của Man City ở phút 14 khi De Bruyne sút xa buộc thủ môn đội chủ nhà cản phá nhưng Bernardo Silva không thể tận dụng thành công ở tình huống lao vào đá bồi. 

Trận cầu 0 bàn thắng Man City  bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch ngoại hạng Anh

Trận cầu 0 bàn thắng Man City bỏ lỡ cơ hội trong cuộc đua vô địch ngoại hạng Anh

Thế trận của hiệp 2 không quá khác biệt, khi Man City vẫn là những người chủ động cầm bóng nhiều hơn, nhưng may mắn không một lần mỉm cười với họ. Tronhg đó phải kể đến cú dứt điểm của De Bruyne bị cột dọc đã từ chối. 

Palace cũng có những tình huống phản công, nhưng lần lượt Zaha và cầu thủ vào thay người Edouard đều không thể tận dụng thành công cơ hội.

Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. 

Với kết quả này, Man City chỉ còn hơn Liverpool 4 điểm trong khi đá nhiều hơn 1 trận khiến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh lại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh