Đã bắt được bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa

11:13 - 21/06/2020
Đã bắt được bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa

Bị cáo Trung khi bị bắt

(Dân sinh) - Sau hơn hai ngày truy bắt, nam bị cáo bỏ trốn khi được áp giải tới tòa để xét xử đã bị lực lượng công an khống chế.

Theo plo.vn, rạng sáng 21/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nôi) phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã bắt giữ được Nguyễn Văn Trung (37 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông).

Trung là người bỏ trốn khi được cảnh sát áp giải tới tòa án để xét xử, bị phát lệnh truy nã về tội trốn khỏi nơi giam, giữ hoặc trốn khi đang bị áp giải, đang bị xét xử.

Một nguồn tin cho biết thời điểm bị bắt, Trung đang trốn ở gần nhà. Lực lượng công an đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế Trung, đảm bảo an toàn của những người xung quanh.

Theo tuoitrre.vn, khoảng 9h sáng 18/6, tổ dẫn giải Công an quận Hà Đông áp giải bị cáo Nguyễn Văn Trung và một số bị cáo khác đến trụ sở TAND quận Hà Đông để xét xử về tội "đe dọa giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Khi xe chuyên dụng đến sân tòa án, trong lúc công an mở khóa còng số 8 để đưa các bị cáo vào phòng xử thì Trung bất ngờ giật còng số 8 còn mắc một bên tay phải và vùng chạy. Lúc này công an truy đuổi nhưng Trung chạy vào quán phở lấy hai con dao chống trả lực lượng công an. Sau đó, Trung chạy thoát về hướng Cầu Đen - Hà Đông.

HOÀNG TÙNG(tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›