THỨ SÁU, NGÀY 30 THÁNG 09 NĂM 2022 12:10

Đại diện Phi Nhung chia sẻ lý do nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19

Sau những tin đồn về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung những ngày qua, đại diện truyền thông của Phi Nhung chính thức lên tiếng.

Theo đó, vào tháng 7/2021, Phi Nhung sẽ trở về Mỹ để đoàn tụ với con gái và chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh đang phức tạp. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Cô quyết ở lại vì "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Nữ ca sĩ đã quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Cô đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, gởi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư.

Đại diện Phi Nhung chia sẻ lý do nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực dù không nhiều vì cô luôn tay từ sáng đến tối.

Phi Nhung vẫn luôn khẳng định: "Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Nên ai nói gì tôi cũng không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện càng bị oan ức, nhưng tôi lại thích. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ. Nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền, tôi vẫn làm tiếp tục. Mọi người ơi, cho dù không có tiền, thì làm từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích".

Đại diện Phi Nhung chia sẻ lý do nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Cô cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm Covid-19 hàng tuần. Nhưng, rồi cô nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách cô "ngày đó đi Mỹ rồi chích ngữa, đã không có cảnh này?". Cô chỉ cười "Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua". Và mọi người luôn tin cô sẽ làm được.

Nhập viện Gia An 115 từ 15/08 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/08 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây.

Cả êkip không chuẩn bị tâm lý Phi Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung được đưa ra chỉ là "điều trị tích cực". 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định Phi Nhung đã rất kiên cường chiến đấu.

Đại diện Phi Nhung chia sẻ lý do nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Hi vọng với một danh ca tài năng và trái tim đầy nhân hậu hiếm có của showbiz Việt cùng chặng đường thiện nguyện trải dài hơn 20 năm qua, Phi Nhung xứng đáng được mọi người yêu mến và dành tình thương thật nhiều.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh