THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 02:52

Đắk Lắk: Mời Hoa hậu H’Hen Niê làm Đại sứ Truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

(Dân sinh) - Ngày 8/11: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”, được UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức từ ngày 10/3 đến 14/3/2023.

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có thư mời Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, là H'Hen Niê  làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là sự kiện văn hóa lớn trong năm, nhân kỷ niệm 48 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2023), dịp để quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới, sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh Đắk Lắk.

Nhân dịp này UBND tỉnh Đắk Lắk trân trọng kính mời Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 làm Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023, tin tưởng rằng với sự hợp tác, tham gia tích cực của Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò làm Đại sứ Truyền thông, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 sẽ thành công tốt đẹp, các thông tin của lễ hội sẽ đến được với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, sở dĩ UBND tỉnh chọn Hoa hậu H’Hen Niê làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 vì đây là cô gái Êđê có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, là người con của tỉnh Đắk Lắk.

Dù đã nổi tiếng trong và ngoài nước nhưng H’Hen Niê luôn giản dị, thân thiện với mọi người. Trong hoạt động nghệ thuật, người đẹp luôn dùng sự ảnh hưởng của mình quảng bá về quê hương đến bạn bè, trong đó có các sản phẩm từ cà phê của Đắk Lắk. Điều đó rất đáng quý, trân trọng.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh