THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 02 NĂM 2023 07:52

Đắk Lắk: Người đàn ông được cứu sống sau 4 ngày rơi xuống giếng

Ngày 19/1, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m trong rẫy vắng đã được đơn vị cứu thành công.

Sự việc xảy ra trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18/1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk, nhận được tin báo về việc có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu khoảng 3 ngày nhưng không có ai đến nhận Sau đó, Công an xã Dray Bhăng phối hợp Công an huyện Cư Kuin cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, xác minh.

Đến khoảng 10 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe máy khoảng 30m có một giếng đào sâu khoảng 25m và có tiếng người kêu cứu vọng lên.

Xác định có người bị rớt xuống giếng, Công an huyện Cư Kuin phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lập tức cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường, triển khai phương án cứu nạn.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng công an đã đưa thành công nạn nhân lên khỏi giếng và đưa về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe. Nạn nhân được xác định là ông Y Son Ađrơng, 46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin.

Sau khi tinh thần ổn định trở lại, ông Y Son cho biết, cách đây 4 ngày, trong lúc đi bẫy chim do sơ suất nên đã rơi xuống giếng. Mặc dù ông đã cố gắng leo lên nhưng bất thành. Rất may, thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên ông Y Son được phát hiện và cứu sống.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nuốt 14 viên nam châm, bé 3 tuổi bị thủng ruột

Nuốt 14 viên nam châm, bé 3 tuổi bị thủng ruột

Ngày 5/2, thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM vừa tiếp nhận và can thiệp cho một trường hợp bị dị vật đường tiêu hóa rất nguy hiểm. Bệnh nhi là bé trai L.T.Q (3 tuổi, quê Đồng Tháp)...
13 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh