THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 01:55

Đám cưới Ngô Thanh Vân sẽ được thắt chặt an ninh

Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được diễn ra vào ngày 8/5 tại một resort ở Đà Nẵng. Theo chia sẻ của chủ nhân, đám cưới tổ chức riêng tư, chỉ gồm những người thân.

Đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết, hôn lễ diễn ra riêng tư vào ngày 8/5 chỉ gồm khách mời hạn chế, gồm gia đình, những người bạn thân thiết.

"Chị Vân muốn lễ cưới là buổi tiệc bên cạnh những người rất thân. Vì vậy, sự kiện sẽ không có sự tác nghiệp của truyền thông. Đội bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh nghiêm ngặt nơi diễn ra đám cưới", người đại diện nói.

Empty

Nàng ''đả nữ'' và chồng sắp cưới đã gửi thiệp mời đến người thân, đồng nghiệp và bạn bè của cả hai. Một số nghệ sĩ đã xác nhận sẽ góp mặt trong đám cưới của Ngô Thanh Vân như Isaac, Jun Phạm, Xuân Lan...

Ngô Thanh Vân được Huy Trần cầu hôn vào ngày 14/3. Nữ diễn viên chia sẻ về chồng sắp cưới: "2 năm đại dịch là 2 năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải là hoàng tử cũng không phải siêu nhân".

Empty

Ngô Thanh Vân kể cô và Huy Trần gặp nhau lần đầu tại buổi casting bộ phim Thanh Sói. Giữa rất nhiều chàng trai, cô cảm thấy ấn tượng nhất với Huy, vì nhìn thấy sự run của anh.

Sau nhiều lần đầu trò chuyện, họ nhận ra những điểm chung, thu hút nhau và nhanh chóng gắn bó.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh