CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 05:05

Dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Chiều 28/4, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Hội thảo khoa học cấp Bộ Quốc phòng “Giải phóng Quảng Trị và chiến đấu bảo vệ Thành Cổ năm 1972 – nửa thế kỷ xây dựng, đổi mới và phát triển” đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ tại Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.
Đoàn công tác dâng hoa tại  Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.

Đoàn công tác dâng hoa tại Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.

Dự lễ dâng hương có Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban chỉ đạo hội thảo. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Quân khu 4, tỉnh Quảng Trị và đại biểu các cơ quan chức năng.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Đoàn công tác đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, góp phần quan trọng vào thắng lợi trên bàn Hội nghị Paris, tạo đà cho cuộc tổng tiến công và nổi dậy của toàn dân tộc mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Dịp này, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Hội thảo cũng đã đến thăm, tặng quà Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Hữu Thủy (phường 1, thị xã Quảng Trị). Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Vui (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị). 

THANH MẠNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh