THỨ NĂM, NGÀY 21 THÁNG 10 NĂM 2021 02:31

Dấu hiệu để các cô nàng nhận ra rằng anh ấy không hề có bạn trong mắt

Con trai hay con gái thì những lúc thế này cũng giống nhau thôi. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào cũng không được cho phép bản thân đánh mất sự tôn trọng từ người khác nhé!

Một số dấu hiệu các bạn gái có thể tinh mắt nhận ra chàng không thích mình rồi!

1. Mặc dù bạn đã vắt kiệt hết tất cả các chủ đề thú vị mà hai chục năm có lẻ đã tích luỹ, thì phản ứng của anh ấy luôn luôn đơn giản.

2. Bạn rất quan tâm đến cuộc sống của anh ấy, nhưng anh ấy thì chẳng bao giờ hỏi cái gì liên quan đến bạn. Anh ấy, với bạn, không hề hứng thú.

3. Chủ đề tán gẫu bao giờ cũng chỉ ăn, uống, ngủ… chứ đừng hòng mà có thể moi được một chữ trong chủ đề "hôm nay anh có gì vui không?".

Đối diện với người mình không thích, con trai có thể tàn nhẫn đến mức độ nào? - Ảnh 1.

Nghĩ mà giận ghê luôn ấy

4. Số lần chữ "Seen" hiện lên còn nhiều hơn số lần anh ấy rep. Chắc bạn vẫn đang cố suy nghĩ tích cực là "Anh ấy chỉ đang bận thôi".

5. Có mấy khi anh ấy trả lời ngay sau khi bạn hỏi, nhưng cũng chỉ chiếu lệ mà thôi. Màu xanh dương dài và chiếm ¾ khung chat messenger, và ¼ còn lại là những dòng vỏn vẹn đôi ba chữ "Ok", "được rồi", "hiểu", "bye"...

6. Dù anh ấy thường ngủ vào lúc 3 giờ sáng, chỉ cần bạn nhắn "Chúc ngủ ngon" vào 9 giờ tối thì cũng nhanh tay đáp lại "Ngủ ngon" rồi bắt đầu sà vào máy tính chơi game xuyên đêm. Tránh đêm dài lắm mộng ấy mà.

7. Chắc rằng những cô gái ngày mơ trai, tối mơ tình đã nghe qua câu này: "Chàng trai thích bạn là chàng trai không bao giờ để bạn là người kết thúc câu chuyện". Đúng hay không thì chưa biết, nhưng rõ ràng, anh ta là người khiến bạn phải là người đặt dấu chấm hết.

Đối diện với người mình không thích, con trai có thể tàn nhẫn đến mức độ nào? - Ảnh 2.

Yêu hay không yêu nói một lời

8. "Khi anh thấy cô đơn lòng anh nhớ ai?". Chỉ cần ai đó đã từng nhắn tin với anh ta, thì cũng không ngại gì mà anh ta lại lôi ra giết thời gian thêm vài lần nữa.

Không phải con trai ai cũng dễ dãi đâu nha. Dù người ta có "chút" cảm tình với bạn thì cũng không vội vồ vào đâu. Đằng này lại là một đối tượng không hề thích bạn, nhưng lại lười biếng nói thẳng "Anh không thích em, đừng có nhắn cho anh nữa". Giữ bạn lại làm phương án dự phòng, dù hơi phiền, nhưng với anh ta thì không thiệt chút nào.

Thế nên con gái à, anh ta đã hời hợt như vậy, thì việc gì bạn phải lao đầu vào nữa?

Ảnh: Weheartit

Cô Chang

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh