Đen Vâu ''nhá hàng'' sản phẩm comeback mang màu sắc hoài niệm

10:46 - 12/05/2021

Đen Vâu vừa tung teaser MV Trốn tìm, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau gần 5 tháng vắng bóng.

Teaser MV Trốn tìm gây chú ý khi Đen Vâu xuất hiện giữa cánh đồng cừu rộng lớn, với tạo hình có phần hoang dã. Những giai điệu đầu tiên của Trốn tìm cũng được hé lộ qua tiếng kèn mang màu sắc hoài niệm, nhẹ nhàng.

Teaser MV Trốn tìm dài 24 giây, mở màn với khung cảnh đồi núi trập trùng và cánh đồng hoang sơ cùng một đàn cừu đang ăn cỏ. Đen Vâu đứng giữa cánh đồng, không phải vẻ ngoài bảnh bao mà có mái tóc rối bời, bộ râu rậm bám đất, lá cây và hoa gây tò mò. Trang phục của Đen Vâu cũng mang hơi hướng du mục, tạo cảm giác bụi bặm giữa thiên nhiên.

Chưa hé lộ gì nhiều về câu chuyện trong MV Trốn tìm, nhưng đoạn teaser khiến người hâm mộ thêm mong chờ vào màn comeback của Đen Vâu. Sau ca khúc Lối nhỏ và Một triệu Like, người hâm mộ một lần nữa thấy Đen Vâu quay trở lại với âm nhạc mang màu sắc hoài niệm.

Không hé lộ bất kì câu rap nào, Teaser MV Trốn tìm chỉ có tiếng kèn và tiếng cừu kêu, đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 80, 90.

Đen Vâu ''nhá hàng'' sản phẩm comeback mang màu sắc hoài niệm - Ảnh 2.

Đặc biệt, teaser MV Trốn tìm đã hé lộ về một nhân vật bí ẩn sẽ hợp tác cùng Đen Vâu trong lần trở lại này qua dòng tựa đề: "Đen - Trốn tìm ft. ....". Người hâm mộ cũng nóng lòng chờ đón giọng ca tiếp theo sẽ hợp tác với Đen là ai.

Đen Vâu cho biết, ca khúc Trốn tìm được phối từ tất cả các nhạc cụ thật. Lần đầu tiên, nam rapper tự lựa chọn từng nhạc cụ, thử từng âm thanh và khẳng định: "Chưa có bài rap nào Đen phải cắm đầu trong phòng thu nhiều như bài này. Mất mấy chục tiếng một tuần ở trong phòng thu và sau đó, tôi cảm thấy rất tự tin vì đã không hời hợt với sáng tác của mình".

Đen Vâu ''nhá hàng'' sản phẩm comeback mang màu sắc hoài niệm - Ảnh 3.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›