THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 09:04

Đi tắm biển cùng bố, hai con đuối nước thương tâm

Trong lúc đi tắm biển cùng bố, hai anh em ruột ở xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã bị sóng biển cuốn, đuối nước thương tâm.

Ngày 4/6, thông tin từ UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hoá) cho biết, một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh trên địa bàn tử vong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 3/6, tại bãi biển của xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn. Vào thời điểm trên, do thời tiết nắng nóng nên có nhiều người đến vui chơi, tắm biển, trong đó có gia đình gồm ba bố con anh Nguyễn Danh Hải ở thôn 8, xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương.

Trong lúc tắm biển, 2 con của anh Hải là Nguyễn Thị Hải Như (SN 2009) và Nguyễn Danh Quang Sáng (SN 2012) không may bị sóng cuốn trôi ra xa. Khi phát hiện, người dân xung quanh đã ứng cứu, tuy nhiên 2 cháu đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Quảng Xương đã đến thăm hỏi, chia buồn với những mất mát mà gia đình gặp phải. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị địa phương và bà con láng giềng quan tâm, động viên, hỗ trợ để gia đình vượt qua nỗi đau.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Quảng Xương đã hỗ trợ 5 triệu đồng; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ 4 triệu đồng; các ngành, đoàn thể cấp huyện, xã Quảng Giao kịp thời hỗ trợ chia sẽ khó khăn cùng gia đình.

MỘC MIÊN

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh