THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 05:58

Diện nguyên cây đồ hiệu cả trăm triệu, Khoa Pug tự nhận... phèn vẫn hoàn phèn

Để chuẩn bị cho hành trình du lịch xuyên Việt, anh chàng Khoa Pug không ngần ngại sắm nguyên set đồ trị giá cả trăm triệu. Nhưng theo anh chàng, chất hiệu vẫn chưa khử được chất phèn.
Diện nguyên cây đồ hiệu cả trăm triệu, Khoa Pug tự nhận... phèn vẫn hoàn phèn - Ảnh 1.

Thời trang đi mua đồ hiệu của Khoa Pug: áo phông trắng quần đùi. Ảnh: Khoa Pug.

Trong video đăng trên kênh YouTube Khoa Pug ngày 16/9, anh bạn Khoa Pug cho hay sắp có chuyến du lịch xuyên Việt. Anh chàng sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến cực Bắc của Tổ quốc.

"Giờ mình sẽ lên đường đi mua đồ để đi Tây Bắc, thì bữa giờ mình cứ toàn mặc quần đùi dép lào các kiểu thôi, đồ rẻ tiền hoài đúng không các bạn. Vậy thì bây giờ mình sẽ làm cái video giả nghèo đi mua đồ hiệu được không các bạn?", Khoa Pug cười đắc chí pha trò.

Dứt lời, anh chàng đi thẳng đến một cửa hàng bán đủ các brand đình đám để mua sắm. Tới nơi, Khoa Pug ngỏ ý muốn thử một chiếc áo phông màu xanh. "Trời ơi, cái áo tôi mua có mấy chục ngàn thôi, mà không khác gì luôn ấy các bạn, đây là Louis Vuitton nè, 24 triệu nè, trời ơi!", anh chàng giật mình khi so sánh áo trên người và món đồ trong tiệm.

Dẫu vậy, Khoa Pug vẫn quyết định mặc thử. "Người ta mặc áo tôn dáng lên bao nhiêu thế mà tui mặc lên lại tăng độ bần nông là sao vậy? Sao tui chẳng thấy tui sang chút nào vậy?", anh chàng tự đưa ra nhận xét về bản thân.

"Em phải để cho anh cái chữ 24 triệu ngay trên áo chỗ này chứ không đi với bạn làm sao mà người ta biết?", Khoa tiếp tục thể hiện sự "mặn mòi" của mình bằng cách quay sang trêu chọc nhân viên bán hàng.

Diện nguyên cây đồ hiệu cả trăm triệu, Khoa Pug tự nhận... phèn vẫn hoàn phèn - Ảnh 2.

Khoa Pug tự cảm thấy mình "bần nông" trong chiếc áo phông trị giá 24 triệu. Ảnh: Khoa Pug.

Thử xong chiếc áo đầu tiên, Khoa Pug đi xem tiếp những item tiếp theo. Anh chàng ngay sau đó chọn cho mình một chiếc sơ mi của Burberry, kèm theo một đôi giày họa tiết y hệt cùng hãng.

Diện nguyên cây đồ hiệu cả trăm triệu, Khoa Pug tự nhận... phèn vẫn hoàn phèn - Ảnh 3.

Khoa Pug mặc thử áo và giày "tone-sur-tone" của Burberry. Ảnh: Khoa Pug.

Trong lúc ngắm nghía "visual" mới này, Khoa Pug nhanh mắt tia được thêm chiếc mũ cũng của Burberry cực kì "hợp rơ" với set đồ anh đang mặc. Nhân viên bán hàng vì vậy giúp Khoa Pug lên nguyên một cây hàng hiệu có chung mẫu họa tiết.

Diện nguyên cây đồ hiệu cả trăm triệu, Khoa Pug tự nhận... phèn vẫn hoàn phèn - Ảnh 4.

Khoa Pug không quên điểm xuyết thêm chiếc kính LV vào vẻ ngoài hàng hiệu của mình. Ảnh: Khoa Pug.

Sau một hồi lựa đồ, thử đồ từ giày, áo, vòng đeo tay, mũ đến kính, Khoa Pug quyết định rinh về chiếc áo phông xanh ban đầu cho hợp "concept" săn mây ở Tây Bắc. Anh chàng chọn thêm set Burberry và một số áo phông khác. Tổng trị giá chuyến mua sắm hàng hiệu trước khi đi xuyên Việt của Khoa Pug lên tới cả trăm triệu đồng. "Vẫn không hết phèn", Khoa Pug viết trên kênh YouTube của mình.

Trải nghiệm mua sắm hàng hiệu của anh chàng thu hút hơn 1 triệu lượt view trên YouTube cùng "cơn mưa" gần 8 nghìn bình luận. "Nhìn anh mua đồ hiệu mà chóng hết cả mặt", tài khoản Jackie Cường Péo kêu trời. "Đề nghị anh đi học thêm khoá giả nghèo", tài khoản Jaj Uja trêu chọc.

Hạ Mi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khám phá thành cổ Lam Kinh

Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh nằm trên địa bàn huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hoá). Với diện tích 200 ha, Lam Kinh không chỉ giữ được nguyên vẹn những công trình của triều đại hậu...
2 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh