CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 04:12

Diệp Lâm Anh bóc phốt chồng ngoại tình

Theo Diệp Lâm Anh, việc Đức Phạm và Quỳnh Thư qua lại ngày càng lộ liễu khiến hôn nhân của cô không thể cứu vãn.

Sau thời gian dài cố gắng cứu vãn hôn nhân nhưng không thành, Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức ly thân thiếu gia Đức Phạm, dọn khỏi nhà chồng từ 31/12/2021.

Mới đây nhất, cựu người mẫu chia sẻ về quyết định buông tay trong cuộc hôn nhân này. Cô cho biết thời điểm này đã buông bỏ hoàn toàn, không còn mong muốn hàn gắn. Cô cũng xác nhận Đức Phạm ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua.

Empty

"Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và 2 người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân", chân dài chia sẻ.

Empty

Diệp Lâm Anh cho biết tâm lý của cô suy sụp khi clip Đức Phạm thân mật nữ diễn viên bị rò rỉ. "Lúc thấy clip chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không.

Mình thì như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng. Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình", người đẹp bộc bạch.

Empty

Diệp Lâm Anh cũng xác nhận vợ chồng cô có những bất đồng khoảng 2 năm nay chứ không phải mới đây, nhưng chỉ chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021.

"Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay. Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực", người đẹp nghẹn ngào tâm sự.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh