Điều tra nguyên nhân cháy căn nhà 4 tầng ở Sài Gòn

12:52 - 05/11/2020
Điều tra nguyên nhân cháy căn nhà 4 tầng ở Sài Gòn

Hiện, cơ quan chức năng tiến hành thống kê thiệt hại, làm việc với các bên liên quan nhằm làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy này.

(Dân sinh) - Cơ quan chức năng TP. HCM đang điều tra nguyên nhân khiến căn nhà 4 tầng bị bốc cháy dữ dội.

Thông tin ban đầu cho thấy, vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 5/11 tại căn nhà 4 tầng trên đường số 6, phường 8, quận 11, TP.HCM.

Thời điểm này, người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ tầng 2 nên tri hô cho người trong nhà biết, đồng thời thông báo với lực lượng chức năng.

Điều tra nguyên nhân cháy căn nhà 4 tầng ở Sài Gòn   - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra cháy.

Do đám cháy nhanh chóng lan nhanh, lửa bùng lên dữ dội nên nhiều người trong căn nhà bị mắc kẹt không thể thoát ra ngoài.

Nhận tin báo qua tổng đài 114, Công an TP nhanh chóng điều động Đội Cảnh sát PCCC – CNCH, Công an quận 11 đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Do đám cháy phức tạp, ngọn lửa lan ngày một nhanh, lúc đó, nhiều người còn mắc kẹt bên trong ngôi nhà, Công an quận 11 yêu cầu chi viện thêm lực lượng và phương tiện đến ứng cứu.

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC và CHCN TP.HCM đã huy động 79 cán bộ, chiến sĩ kịp thời giải cứu 6 người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn; bảo vệ 8 xe máy, 1 ô tô 7 chỗ, theo báo Người lao động.

Điều tra nguyên nhân cháy căn nhà 4 tầng ở Sài Gòn   - Ảnh 2.

Hiện trường căn nhà bị cháy.

Sau gần 1h sau đám cháy được dập tắt, khống chế không cháy lan sang các tầng của ngôi nhà và khu vực xung quanh và không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trong nhà bị hư hỏng. 

Hiện, cơ quan chức năng tiến hành thống kê thiệt hại, làm việc với các bên liên quan nhằm làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy này.

PHA LÊ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›