THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 10:12

Đỗ Hoàng Dương tung MV trở lại đường đua âm nhạc

Mới đây, nam ca sĩ Đỗ Hoàng Dương chính thức phát hành MV “Không Nói Nên Lời”, song song đó là single album vật lý cùng tên đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm im tiếng.

Đây là dự án được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Đỗ Hoàng Dương, khẳng định cá tính riêng và sức sáng tạo không giới hạn mà nam ca sĩ GenZ luôn hướng tới.

Được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Đỗ Hoàng Dương bởi tác giả của nhiều bản hit nổi đình đám trên TikTok thời gian qua - nhac sĩ trẻ August, cùng nhà sản xuất âm nhạc trẻ Naicon, “Không Nói Nên Lời” vẫn là dòng nhạc Pop quen thuộc nhưng có cách phát triển giai điệu rất catchy, cùng phần lời rất gần gũi với giới trẻ. Ngoài ra, sự trưởng thành trong xử lý bài hát của nam ca sĩ GenZ cũng là điểm nhấn thú vị của sản phẩm lần này.

Empty

Dưới bàn tay của đạo diễn trẻ Jason - người đứng sau thành công hàng loạt MV nổi tiếng Vpop thời gian gần đây như: “Có Chắc Yêu Là Đây”, “Cà Phê”… và giám đốc sáng tạo Mee Hoàng, MV “Không Nói Nên Lời” đã mang tới một Đỗ Hoàng Dương trendy, màu sắc và cũng đầy mới mẻ.

Cũng trong sản phẩm lần này, Đỗ Hoàng Dương hoá thân thành một chàng phi hành gia phải đi làm xa Trái Đất, có một tình yêu xa với người yêu của mình. Dù rất bận rộn nhưng ngay khi có kỳ nghỉ, anh đã tranh thủ trở về trái đất thăm người yêu.

Empty

Sau 2 năm im tiếng, dự án âm nhạc “Không Nói Nên Lời” - gồm 1 MV và album vật lý được xem là sự trở lại bài bản, đầu tư nhất của Đỗ Hoàng Dương. Từ mọi chi tiết đều được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Đây cũng là dự án đánh dấu cho một bước ngoặt mới cả về hình ảnh và âm nhạc trong sự nghiệp nghệ thuật của Đỗ Hoàng Dương, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị, có cả quái chiêu và không thiếu sự sáng tạo.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh