THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 05:47

Đồng Nai: Nữ sinh bị đánh "dã man" vì nhìn đểu và chạy xe nẹt pô

(Dân sinh) - Tại cơ quan công an, hai đối tượng đánh "dã man" nữ sinh khai vì bị nhìn đểu và chạy xe nẹt pô trước đó nên ra tay đánh dằn mặt.

Sáng 28/12, tin từ Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa cho biết đã làm việc với T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để làm rõ vụ chặn đường đánh 2 nữ sinh.

Trước đó, ngày 23/12, N. (14 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) chở theo em B.N. (12 tuổi, học trường Nguyễn Công Trứ, TP Biên Hòa) đi xe máy đến trước cổng nhà thờ Phúc Lâm (phường Tân Biên, TP. Biên Hòa). 

Tại đây, T.V.V.A và N.K.N cho rằng bị N. và T. nhìn đểu mình và chạy xe nẹt pô trước mặt mình nên đã hiềm khích, mâu thuẫn.  Khi N. và T. đang đi đến chỗ hẹn để giải quyết mâu thuẫn thì bị T.V.V.A và N.K.N chặn đường, lôi vào hẻm đánh túi bụi.

Đồng Nai: Nữ sinh bị đánh "dã man" vì nhìn đểu và chạy xe nẹt pô  - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ các nữ sinh bị hành hung

Clip do người dân ghi lại cho thấy 2 nữ sinh bị đưa vào con hẻm và các đối tượng lao vào hành hung dã man, các nạn nhân ngã xuống đường và vẫn tiếp tục chịu trận dù lúc này nhiều em nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không có hành động can ngăn.

Sau khi bị đánh, N. và T. hoảng loạn đến nhà bạn không dám về nhà. Khi biết sự việc gia đình mới đi tìm được các em và đến Công an phường Hố Nai trình báo.

Làm việc với công an, T.V.V.A và N.K.N đã thành khẩn nhận lỗi và cam kết không tái phạm. Riêng 2 nạn nhân bị đánh chỉ bị thương nhẹ, sau khi đưa vào bệnh viện chữa vết thương, sức khỏe đã ổn định, xuất viện và gia đình không có yêu cầu gì thêm. 

 Hiện Công an phường Hố Nai đang tiếp tục xác minh những người có mặt tại hiện trường nhưng không can ngăn để phối hợp cùng gia đình, cơ quan chức năng đưa ra các biện pháp xử lý.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh