THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 06:53

Đông Nhi vui mừng được tái xuất, hát ủng hộ chống dịch

Nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm nhạc 'Sing for life - Sing for love' gây quỹ ủng hộ chống dịch sau thời gian dài tạm nghỉ chăm sóc con nhỏ.

Bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ rất vui khi được gặp lại khán giả. Cô đã chuẩn bị nhiều ca khúc, bao gồm một số bản hit của mình và sự kết hợp hoàn toàn mới với những khách mời còn lại. Sing for life - Sing for love số này có chủ đề Thư gửi xa nhớ còn có sự tham gia của Quân A.P, Hoàng Yến Chibi và một gương mặt chưa lộ diện.

Chương trình thực hiện theo phương án đa không gian - đa điểm cầu với sự dẫn chuyện của MC Xuân Bắc và dàn dựng của giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Dương Cầm.

Đông Nhi vui mừng được tái xuất, hát ủng hộ chống dịch - Ảnh 1.

Đông Nhi từng theo dõi chương trình với sự tham gia của ca sĩ Thu Phương ở đầu cầu Mỹ. Ấn tượng vì sự chuẩn bị chuyên nghiệp của êkíp nên cô lập tức nhận lời khi được mời. Bà mẹ 1 con chia sẻ: "Gần như không có khoảng cách giữa những nghệ sĩ, khi mà âm nhạc từ những đầu cầu xa xôi đã kết nối mọi người lại với nhau, như thể đang cùng ngồi ở một nơi, cùng nhau thưởng thức âm nhạc. Hi vọng là màn trình diễn của Nhi cùng các bạn nghệ sĩ khác cũng sẽ đem đến những giây phút thăng hoa cho khán giả theo dõi".

Hơn 1 năm qua, Đông Nhi hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và con gái Winnie. Vào mùa dịch, nữ ca sĩ gần như không đi đâu, chỉ ở nhà nấu nướng, chơi với con, cắt tóc cho chồng... Các dự án âm nhạc của nữ ca sĩ cũng phải hoãn vô thời hạn.

Đông Nhi vui mừng được tái xuất, hát ủng hộ chống dịch - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ về con gái: "Về ngoại hình, điều đó rõ mồn một nên không cần phải bàn cãi. Không một ai nói Winnie giống tôi cả. Song tôi rất vui về khoản này và đi khoe khắp nơi. Về tính cách, Winnie giống mẹ nhiều hơn một chút. Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Chạy đua với thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31

Chạy đua với thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31

(Dân sinh) - Dù SEA Games 31 được lùi lại 5 tháng so với kế hoạch nhưng chủ nhà Việt Nam vẫn có rất nhiều công việc phải khẩn trương chuẩn bị để tổ chức một kỳ đại hội thể thao khu...
10 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh