Đồng Tháp: Tuyên dương 102 giáo viên, sinh viên, học sinh xuất sắc

19:28 - 28/09/2020

(Dân sinh) -Trong năm học 2019 - 2020, toàn tỉnh có 102 giáo viên, sinh viên, học sinh được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020.

Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, biểu trưng, vòng hoa cho các giáo viên, sinh viên, học sinh có thành tích đặc biệt. Các cá nhân có thành tích cao khác sẽ được cơ sở tổ chức tuyên dương trong đợt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11.

Đồng Tháp: Tuyên dương 102 giáo viên, sinh viên, học sinh xuất sắc - Ảnh 1.

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trao bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho các giao viên, sinh viên, học sinh xuất sắc.

Trong năm học 2019 - 2020, toàn tỉnh 102 giáo viên, sinh viên, học sinh được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi như: Giáo viên đạt giải cấp quốc gia trong cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp quốc gia; đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020; đạt giải cao trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Với mong muốn góp phần công sức vào sự phát triển chung của cộng đồng, dịp này một doanh nghiệp dược phẩm đã tài trợ số tiền 630 triệu đồng cho các hoạt động khuyến tài của Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc.

KIM ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›