THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 10:29

Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nauy về nước an toàn

(Dân sinh) - Hơn 340 công dân Việt Nam là lao động hết hạn hợp đồng không có nơi cư trú tại Nauy đã được đưa về nước an toàn.
Đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ Nauy về nước an toàn - Ảnh 1.

Hơn 340 công dân Việt Nam là lao động hết hạn hợp đồng không có nơi cư trú tại Nauy đã được đưa về nước an toàn (ảnh minh họa)

Theo baotintuc, trong hai ngày 16-17/10/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nauy đã phối hợp với hãng Hàng không Qatar Airways và các cơ quan chức năng Nauy đưa trên 340 công dân Việt Nam là lao động hết hạn hợp đồng không có nơi cư trú về nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Nauy đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại để hỗ trợ các thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân di chuyển đến sân bay.

Trước đó, trong hai ngày 15 - 16/10/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng của Nga đưa 370 công dân Việt Nam về nước.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

THÀNH NAM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh