Fan cười té ghế xem CARA và Noway trổ tài họa sĩ ở hậu trường MV "This Way"

09:10 - 16/09/2020

Người hâm mộ được một phen cười té ghế khi xem CARA và Noway khoe tài hội họa... khủng của khủng trong video hậu trường của MV "This Way" vừa được ra mắt.

Kênh YouTube CARA của nữ ca sĩ Cara ngày 11/09 đăng video hậu trường MV "This Way". Trong đó, hình ảnh Cara và anh bạn Noway hiện lên vô cùng hài hước, đặc biệt là phân đoạn hai người thử làm họa sĩ.

Fan cười té ghế xem CARA và Noway trổ tài họa sĩ ở hậu trường MV "This Way" - Ảnh 1.

Trong phân cảnh vô cùng thơ mộng, Cara và Noway đang cùng họa tĩnh vật. Một người có giá vẽ màu cam, người còn lại có giá vẽ màu tím. Khung cảnh trời xanh, mây trắng bao quanh cả hai khiến fan hết mực trầm trồ. Tuy nhiên, khi tác phẩm của hai anh chị được công bố, fan không tránh khỏi cười vỡ bụng.

Fan cười té ghế xem CARA và Noway trổ tài họa sĩ ở hậu trường MV "This Way" - Ảnh 2.

Mặc dù theo giải thích của Cara, cả hai người vẽ tranh theo đề tài tự do. "Chủ đề bất kỳ, thích gì vẽ đó", cô nói. Tuy nhiên, bản thân cô vẽ một con cua đỏ trong khi Noway vẽ một con cá. Người hâm mộ bộ đôi này ai cũng biết Cara có biệt danh là Cá còn Noway có biệt danh là Cua. Quả là tình chàng ý thiếp.

Đầu tiên, Noway giới thiệu đến khán giả bức tranh vô cùng đáng yêu của mình: "Con cá này lông mi hơi dài. Đây là con cá nữ. Cá nữ nha mọi người".  Bật cười ngay bên cạnh, cô nàng Cara chỉ vào những nét vẽ lượn sóng màu xanh đỏ trong bức tranh của Noway: "Này là cái gì? Nước sôi à?" Noway hồn nhiên giải thích: "Đâu, đây là đang trong nồi..."!

Câu trả lời của Noway khiến Cara phải ngẩn ngơ suy nghĩ trong tiếng cười hềnh hệch của Noway: "Cái gì đây! Tự nhiên nấu tui luôn?".

Khi đến lượt thuyết minh về bức tranh của mình, Cara giới thiệu: "Đây là một chú cua, cua hoàng đế nha mọi người, đã nấu chín và có màu đỏ". Chỉ chờ được thấy tác phẩm của Cara, anh chàng Noway bắt bẻ lại: "Thiếu cẳng rồi. Con cua 8 cẳng 2 càng mà". Trong tranh của Cara, con cua chỉ có 6 cẳng. Sau khi đếm qua đếm lại một hồi, Cara tẽn tò nói thêm: "À vậy thiếu. Lát vẽ thêm nha".

Fan cười té ghế xem CARA và Noway trổ tài họa sĩ ở hậu trường MV "This Way" - Ảnh 3.

Sau một hồi say sưa bắt bẻ và so tài với nhau, bộ đôi đã quyết định nhờ khán giả bình chọn xem đâu là bức tranh đẹp nhất. "Mọi người có thể vote cho Cara biết xem là bức tranh nào đẹp hơn được không ạ?", Cara nhắn gửi fan. Phần thưởng "lớn" cũng được cô hứa hẹn ngay lúc đó: "Ai dự đoán đúng sẽ được tặng bức tranh này ạ. Mình để giveaway nha".

Sự hài hước và nhí nhố trong hậu trường của Cara và Noway khiến khán giả vô cùng yêu thích. "Dễ thương ạ. Luôn âm thầm ủng hộ anh chị ạ. Và yêu thương 2 người vì luôn mang cho em và mọi người năng lượng tích cực ạ. Mong chị và anh hãy giữ lửa và truyền năng lượng như vậy cho nhau và mọi người mãi ạ", tài khoản YouTube Lê Đoàn Ngọc Hưng bình luận. "Thích gì vẽ đấy... tỏ tình trá hình ạ", bạn Son Le bày tỏ.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›