"Gặp nhau cuối năm -Táo Quân" sẽ trở lại vào dịp Tết Tân Sửu

20:14 - 11/01/2021

(Dân sinh) - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo quân" sẽ trở lại trên truyền hình vào đêm giao thừa.

Theo xác nhận từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam, "Táo quân" sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Đây là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Thời gian gần đây, các gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã đã đưa nhiều hình ảnh hậu trường cho biết chương trình Táo quân đang được chuẩn bị ghi hình. Và không nằm ngoài dự đoán, "Táo Quân" cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019. Sự ngóng chờ của khán giả cả nước cuối cùng cũng đã được đền đáp.

Táo Quân chính thức trở lại vào dịp Tết 2021! - Ảnh 2.

Theo Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC), hiện nay kịch bản "Táo quân" đã hoàn thành và các nghệ sỹ đang gấp rút tập dượt cho chương trình. Ngoài sự góp mặt của các nghệ sỹ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam..., chương trình sẽ có nhân tố mới.

Năm 2020 được cho là năm có nhiều chất liệu phong phú để xây dựng kịch bản cho chương trình Táo Quân với nhiều sự kiện chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do vậy khán giả truyền hình chờ đợi sự bùng nổ của Táo Quân 2021 trên sóng truyền hình với sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc suốt 17 năm qua.

Hiện vẫn chưa rõ Táo Quân 2021 sẽ trở lại với hình thức các Táo vào chầu Ngọc Hoàng như trước hay hình thức nào khác bởi tất cả vẫn còn là ẩn số. Như mọi năm, chương trình dự kiến sẽ được ghi hình vào khoảng 23 tháng Chạp, 1 tuần trước khi lên sóng chính thức. 

"Gặp nhau cuối năm" được Hãng phim Truyền hình Việt Nam (nay là Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam) bắt đầu sản xuất từ năm 2003. Chương trình ban đầu là số đặc biệt của chương trình hài nổi tiếng "Gặp nhau cuối tuần". Khi đó, Táo quân chỉ là 1 tiểu phẩm của chương trình và từ năm 2006 đến 2019, toàn bộ nội dung của Gặp nhau cuối năm là "Táo quân". Năm 2007, chương trình "Gặp nhau cuối năm" vẫn tiếp tục sản xuất sau khi Gặp nhau cuối tuần kết thúc.

Vào ngày 22/11/2019, VTV và VFC đã chính thức xác nhận ngừng sản xuất và phát sóng phiên bản :Gặp nhau cuối năm - Táo quân" sau 16 năm. Thay vào đó là một phiên bản mới của "Gặp nhau cuối năm", ở đó không có những Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu mà là những nhân vật bước ra từ các tác phẩm văn học nổi tiếng... Và chiều nay (ngày 11/1), VTV và VFC chính thức xác nhận việc phiên bản "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" trở lại vào năm 2021.

Những hình ảnh đầu tiên về việc tập luyện của các nghệ sĩ đã được VFC chính thức cung cấp. Tuy nhiên, nội dung của Chương trình năm nay ra sao thì vẫn được giữ kín.

Táo Quân 2021 chính thức trở lại - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Quang Thắng đang tập vai trong Chương trình Táo Quân 2021

Táo Quân 2021 chính thức trở lại - Ảnh 2.

NSƯT Xuân Bắc

Táo Quân 2021 chính thức trở lại - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quang Thắng nghiên cứu kịch bản

Táo Quân 2021 chính thức trở lại - Ảnh 4.

NSND Công Lý và nghệ sĩ Quang Thắng

Minh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›