Gia đình cô dâu Việt - Hàn gặp sự cố hết hồn lúc thưởng thức lẩu xương hầm khổng lồ

00:23 - 18/11/2020

Trong lúc ngồi uống bia ăn lẩu xương đầu heo hầm kim chi siêu khủng, cặp vợ chồng Việt - Hàn Phạm Thị Kiều Tiên và Ba Đông được một phen hết hồn bởi cô con gái tinh nghịch Hayun có một pha "bốc đồng" đi vào... nồi lẩu.


Trên kênh YouTube YEWON TV ngày 15/11, YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên đăng video ghi lại cuộc vui của gia đình nhỏ bên nồi lẩu xương đầu heo hầm kim chi, khoai tây. Nhưng điểm nhấn của câu chuyện không phải là nồi lầu siêu to khổng lồ mà là một trò nghịch dại của cô con gái nhỏ Hayun.

"Hôm nay là ngày cuối tuần cho nên cả nhà của Tiên nhậu á mọi người. Đặt một nồi lẩu sườn heo hầm kim chi 1 năm về nhậu chung với bia", Kiều Tiên tuyên bố lý do. Hai anh em bé Taeho và Hayun cũng "nhậu" chung với bố mẹ bằng hai chai nước hoa quả.

Gia đình cô dâu Việt - Hàn gặp sự cố hết hồn lúc thưởng thức lẩu xương hầm khổng lồ - Ảnh 2.

Gia đình Kiều Tiên nâng ly vào ngày cuối tuần. Ảnh: YEWON TV.

Trong lúc hai vợ chồng Kiều Tiên đang xì xụp ăn lẩu, cô bé Hayun không chịu ngồi yên một chỗ, vừa đi quanh phòng vừa liến thoắng nói chuyện. "Trời đất ơi. Đang ăn mà 'bà ngoại' bả nói liên tục", Kiều Tiên phải lên tiếng phàn nàn về cô con gái.

Chuyện gì đến cũng phải đến. Trong lúc đi quanh phòng, cô bé Hayun bất ngờ đẩy máy quay phim đổ vào nồi lẩu trước sự sửng sốt của vợ chồng Kiều Tiên. Màn hình video chuyển sang màu nâu tối trong tiếng la thất thanh của vợ chồng Kiều Tiên.

Gia đình cô dâu Việt - Hàn gặp sự cố hết hồn lúc thưởng thức lẩu xương hầm khổng lồ - Ảnh 3.

Hình ảnh được chiếc camera ghi lại sau pha đổ máy quay vào nồi lẩu. Ảnh: YEWON TV.

"Trời ơi trời! Hai vợ chồng Tiên đang ăn á mọi người, Hayun nó đẩy camera ngã ập vô trong cái nồi lẩu này luôn. Cũng may là có cái kính bảo hộ á, nên là không sao hết", Kiều Tiên giải thích tình hình khi sự cố đã được xử lý xong. "Còn ông Ba Đông thì bị văng nước vô trong cái đùi, hơi đỏ đỏ xíu, bôi thuốc rồi", Kiều Tiên nói thêm.

"Không sao chứ anh", Kiều Tiên hỏi. "Đau quá à", bố Ba Đông pha trò.

Về phần Hayun, sau khi biết đã làm sai khiến bố bị thương, cô bé ngoan ngoãn đến ngồi cạnh mẹ. "Con Hayun nó sợ nó im ru luôn. Nó biết nó có lỗi á, im ru luôn vậy đó, muốn khóc cũng hổng dám khóc nữa. Nên là cũng không có la nhiều, chỉ dỗ nó là không có sao đâu con, nín, nín", Kiều Tiên kể thêm trước khi cả gia đình tiếp tục cuộc ăn nhậu cuối tuần.

Gia đình cô dâu Việt - Hàn gặp sự cố hết hồn lúc thưởng thức lẩu xương hầm khổng lồ - Ảnh 4.

Khuôn mặt của bé Hayun khi lỡ tay làm đổ camera khiến bố mình bị đau. Ảnh: YEWON TV.

Sự nghịch ngợm nhưng cũng rất đáng yêu của Hayun khiến khán giả xem YouTube vừa không nhịn được cười vừa thấy thương. "Sao mình cưng con gái Hayun quá hà. Càng lớn càng nói nhiều mà mình thích nghe chỉ nói lắm. Chúc cả nhà sức khỏe và hạnh phúc", tài khoản Dien Tu bình luận. "Hihi, cô ba vàng ngọc Hayun lí lắc quá, cho camera ăn lẩu luôn", tài khoản Xuân Lý trêu đùa.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›