THỨ BẨY, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2023 02:14

Giải cứu kịp thời hai nạn nhân mắc kẹt sau tai nạn giao thông

(Dân sinh) - Hai nạn nhân mắc kẹt sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã được các lực lượng chức năng Thanh Hóa giải cứu kịp thời.

Theo đó, khoảng 13 giờ 40 phút, ngày 2/1, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe tải khiến 3 người bị thương, trong đó có 2 người đang bị mắc kẹt trong cabin không thể thoát ra ngoài.

 Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân ra ngoài

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân ra ngoài

Ngay khi nhận thông tin vụ việc, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai phương án cứu người bị nạn.

Tại hiện trường, hai xe tải BKS 90H-012.62 và 34H-008.20 va chạm tại Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hoá. Xe tải BKS 90H-012.62 bị biến dạng phần đầu cabin khiến 2 nạn nhân trên xe bị mắc kẹt trong cabin.

Sau 15 phút triển khai lực lượng, phương tiện, các chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá đã nhanh chóng đưa được 2 nạn nhân ra ngoài an toàn, sau đó chuyển các nạn nhân lên xe của lực lượng Cảnh sát Giao thông đưa đến bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

QUÁCH TUẤN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh