CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 06:41

Gọi hai cuộc điện thoại, Linh Ngọc Đàm vay được ngay nửa tỷ từ Misthy và Uyên Pu

Vờ thiếu tiền vì sắp mở quán cà phê mới, cô nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm vay được ngay nửa tỷ từ Misthy và Uyên Pu chỉ sau hai cuộc điện thoại.


Gọi hai cuộc điện thoại, Linh Ngọc Đàm vay được ngay nửa tỷ từ Misthy và Uyên Pu - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm và MC Nguyên Khang trong chương trình "Quán lạ thành quen". Ảnh: Người Sài Gòn.

Tham gia chương trình "Quán lạ thành quen", hot streamer Linh Ngọc Đàm nhận thử thách của MC Nguyên Khang là gọi điện vay tiền từ hai tỷ muội thân thiết là Misthy và Uyên Pu để mở quán cà phê mèo thứ 2 ở quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, theo video đăng trên kênh YouTube Người Sài Gòn ngày 21/12.

Vớ lấy điện thoại sau khi nhận thử thách, Linh Ngọc Đàm tỏ ra vô cùng tự tin. "Rồi. Gì chứ mấy cái này bọn em dễ lắm. Nó không cho đâu", cô nàng dí dỏm đùa.

Có ngờ đâu, tới khi Linh Ngọc Đàm gọi Misthy, người chị em thân thiết lại không nghe máy. "Nó không nghe máy luôn ấy anh ạ, nó ghét em lắm. Nó nhìn thấy tên em hiện lên là nó không nghe đâu anh. Tức lắm", Linh Ngọc Đàm "bóc phốt" luôn người bạn thân. MC Nguyên Khang được thể "cà khịa" nàng hot streamer: "Mượn tiền giờ là đâu có ai chơi nữa".

Chưa vội từ bỏ sau cuộc gọi cho Misthy, Linh Ngọc Đàm chuyển hướng "tấn công" sang "mẹ bỉm sữa" Uyên Pu. "Trời ơi giờ mà em gọi không đứa nào nghe chắc là anh cười em chết mất", Linh Ngọc Đàm vừa bấm số vừa lo lắng nói.

Vận may bắt đầu mỉm cười với Linh Ngọc Đàm khi Uyên Pu bắt máy. "Sắp tới chắc mở thêm một cái quán nữa ấy nhưng mà chưa đủ tiền, có gì cho vay ít đi", nàng streamer vào thẳng vấn đề. "Mày vay bao nhiêu mày nói để tao chuẩn bị", Uyên Pu "bật đèn xanh" ngay lập tức.

Sau khi được Uyên Pu nhanh chóng đồng ý cho vay 100 triệu, Linh Ngọc Đàm nâng mức vay lên 200 triệu đồng theo sự "xúi giục" của MC Nguyên Khang để thử phản ứng của "mẹ bỉm sữa". "Ừ, cũng được", Uyên Pu quyết ngay.

"Nhưng mà vay 200 xong rồi phải từ từ bạn mới trả được, chứ bắt trả liền bạn không có tiền trả đâu", Linh Ngọc Đàm nói. "Ok, ok, khi nào trả cũng được, khi nào tao cần tao đòi", Uyên Pu khẳng định.

Chứng kiến cuộc vay tiền chóng vánh của Linh Ngọc Đàm, MC Nguyên Khang không khỏi ngỡ ngàng. "Trời, mượn tiền dễ dễ sợ luôn quý vị", anh chàng trầm trồ.

Gọi hai cuộc điện thoại, Linh Ngọc Đàm vay được ngay nửa tỷ từ Misthy và Uyên Pu - Ảnh 2.

Uyên Pu ngay lập tức đồng ý cho Linh Ngọc Đàm vay 200 triệu để mở quán cà phê. Ảnh: Người Sài Gòn.

Nối tiếp cuộc vay tiền thành công từ Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm gọi lại cho streamer Misthy để đặt vấn đề cần tiền mở quán cafe. "Mày lại làm content (nội dung) nữa ấy gì? Mày đang livestream hay mày đang làm gì", cô nàng Misthy tỏ ra rất tỉnh táo khi nói chuyện với bạn.

Nghe Linh Ngọc Đàm chối bay chối biến một hồi, Misthy "răn đe": "Tao nói nha, cái này mà nói chuyện một hồi tự nhiên nó lên bất kỳ một cái mạng xã hội nào là mày chết với tao". "Nó không lên bất kỳ một mạng xã hội nào hết, bây giờ tao hỏi là có tiền không cho vay? Vì vẫn thiếu nè, mới gọi vay Uyên Pu vay được 200 nè", Linh Ngọc Đàm từ từ thuyết phục Misthy.

Sau một lúc thăm dò dự định kinh doanh của Linh Ngọc Đàm và đề nghị góp vốn cùng nhưng không thành công, Misthy quyết định cho bạn vay 300 triệu đồng. "Nhưng mà nhớ lấy lỗ làm lời nha", Misthy dặn lại Linh Ngọc Đàm trước khi tắt máy.

"Trời ơi dễ sợ thiệt, hai cuộc điện thoại mà mượn được 500 triệu. Quá dữ", MC Nguyên Khang không giấu được sự sửng sốt. "Cái này em không phải nói điêu chứ bạn bè em ít nhưng lúc nào gọi điện là có tiền", Linh Ngọc Đàm tự hào chia sẻ.

Xem Linh Ngọc Đàm vay được nửa tỷ chỉ sau hai cuộc điện thoại, khán giả vô cùng nể phục về những người bạn của nàng YouTuber. "Số lượng thì ít chất lượng thì nhiều", tài khoản YouTube Hải Ngụy đùa. "Ít bạn nhưng bạn nào cũng chất", tài khoản Ken 9 đánh giá.

"Không biết chị Misthy đã xem chưa nhỉ", tài khoản Minz Gaming khá tò mò về "cú lừa" của Linh Ngọc Đàm.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh