THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 03:03

Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái trên biển

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên tiệc mừng tuổi mới con gái Hà Anh được tổ chức khá đơn giản, không có nhiều khách mời tham dự.

Mừng sinh nhật con gái Myla tròn 3 tuổi, siêu mẫu Hà Anh và ông xã đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ bên bờ biển. Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Hà Anh không mời nhiều khách như mọi năm mà chỉ có em gái và một số người thân thiết. Dù tổ chức tiệc khá đơn giản nhưng con gái Hà Anh vẫn rất vui vẻ, hào hứng đón tuổi mới.

Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái trên biển - Ảnh 1.

Chia sẻ về tiệc sinh nhật của con, Hà Anh viết trên trang cá nhân: "Sinh nhật Myla tròn 3 tuổi tươi vui và ấm cúng bên gia đình. Cám ơn các bạn bè Hà Anh, chúng ta hôm qua đã gửi tặng 135 triệu (các phong bì 300 và 500 nghìn và một tờ với các thông tin về các điểm ăn cơm miễn phí) cho các người dân khó khăn tại tp HCM rải rác các quận. Cám ơn chị... và team đã giúp gửi đến các món quà ý nghĩa cho mọi người!".

Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái trên biển - Ảnh 2.

Song song việc tổ chức sinh nhật cho con gái thì Hà Anh cũng rất quan tâm đến việc giúp đỡ những người dân khó khăn tại Sài Gòn trong mùa dịch.

Khác với nhiều chân dài trong làng giải trí, Hà Anh kết hôn với chồng làm giáo viên tiểu học - Olly Dowden. Hiện cô đang có cuộc sống bình yên bên chồng Tây. Con gái Hà Anh ngoài vẻ đẹp lai còn có chiều cao nổi bật so với các bạn đồng trang lứa, sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ Anh - Việt.

Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái trên biển - Ảnh 3.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh