THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 01:14

Hà Anh Tuấn rủ Lưu Hương Giang, Phương Ly đi trồng rừng

Trong suốt thời gian dài nhiều thử thách và khó khăn với đại dịch covid-19, dự án Rừng Việt Nam do Hà Anh Tuấn và ekip khởi xướng chưa bao giờ ngưng nghỉ trong nỗ lực thực hiện những bước đi tiếp theo trên hành trình sứ mệnh của mình.

Ngày 11/1, phía đại diện Hà Anh Tuấn vui mừng thông báo đã khởi trồng cánh RỪNG VIỆT NAM thứ 04 tại: Tiểu khu 300, xã Hàm Minh, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận (rừng Tà Cú). 5000 cây Sao Đen bắt đầu được trồng phủ xanh mảnh đất có diện tích 7,5 ha.

Một niềm vui lớn đặc biệt lần này của Rừng Việt Nam, ngoài ekip ban tổ chức thì có sự tham gia của những người bạn mới, những nghệ sĩ âm nhạc và sáng tạo: Lưu Hương Giang, Thuỳ Minh, Phương Ly, Hoàng Dũng, Trần Duy Khang Chillies và Thịnh Suy. Tất cả đã cùng nhau trồng những cây Sao Đen đầu tiên và có một trải nghiệm tuyệt vời với cảm hứng sống mãnh liệt dưới cái nắng cháy da giữa rừng Tà Cú, Bình Thuận.

Empty

Dự án Rừng Việt Nam được Hà Anh Tuấn chính thức công bố trên sân khấu của Truyền Ngắn Concert tại Hà Nội vào 10.2019. Nguồn kinh phí hoạt động được chúng tôi chủ động tự nguyện trích ra từ những hoạt động sản phẩm nghệ thuật của chính mình, dưới tên gọi của khán giả công chúng đã dõi theo, yêu mến và ủng hộ tuyệt đối Hà Anh Tuấn & Viet Vision. Điều này minh chứng cho sự tri kỷ bền vững mà chúng tôi luôn giữ chặt trong tim như một lời hứa.

Trong ba năm vừa qua Viet Vision đã tích cực triển khai hợp tác cùng với các địa phương, lực lượng thanh niên của các tỉnh Đoàn, lực lượng kiểm lâm, trồng và giữ rừng ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam…để thực hiện lời hứa của mình.

Empty

Sự đóng góp của Rừng Việt Nam là rất nhỏ trong bức tranh chung về trồng và giữ rừng tại Việt Nam. Với những nỗ lực đóng góp nhỏ bé của mình, chúng tôi tin vào hướng đi đang theo đuổi, vì thêm một người ủng hộ bắt tay trồng cây gây rừng thì sẽ thêm một tương lai nhỏ của đất nước được sống xứng đáng trong một đất nước giảm thiểu thiên tai.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh