Hà Nội - Viettel: Cuộc giao hữu của các cầu thủ tuyển quốc gia và U23 Việt Nam

06:54 - 20/02/2020

(Dân sinh) - Hà Nội và Viettel quy tụ dàn sao tuyển quốc gia và tuyển U23 hùng hậu trong trận giao hữu chiều 19/2 tại sân Hàng Đẫy.

Câu lạc bộ Hà Nội và câu lạc bộ Viettel đã tổ chức trận giao hữu chuẩn bị trước thềm mùa giải V-League 2020 trên sân Hàng Đẫy. Hai bên đã có một số thay đổi lực lượng trong thời gian qua và đây là cơ hội tung quân mới vào thử sức.

Hà Nội - Viettel: Cuộc giao hữu của các cầu thủ tuyển quốc gia và u23 Việt Nam - Ảnh 1.

Những gương mặt quen thuộc của đội tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam đối đầu nhau.

Hà Nội cất Quang Hải lên ghế dự bị và chưa vội tung tân binh Rimario, thay vào đó dùng Pape Omar trên hàng tiền đạo bên cạnh Văn Quyết và Văn Đại, Hùng Dũng và Đức Huy là cặp tiền vệ trung tâm trong khi Duy Mạnh và Đình Trọng đá cặp trung vệ. 

Viettel cũng tung ra hàng thủ sừng sỏ không kém với cặp Ngọc Hải - Tiến Dũng phía trước thủ môn Nguyên Mạnh, Đức Chiến - Hoàng Đức quản lý trung lộ và Trọng Hoàng - Vũ Minh Tuấn hỗ trợ trung phong Bruno.

Viettel khởi đầu khá tốt và đã ép sân hiệu quả trong hiệp 1. Bruno mở điểm sau khi Minh Tuấn thoát xuống biên trái rồi tạt bóng và Đức Chiến đánh đầu nhả ra cho tiền đạo cắm của Viettel vô-lê. Hà Nội sau đó tràn lên tấn công tìm bàn gỡ hòa, họ bỏ lỡ một cơ hội đáng tiếc với cú đánh đầu của Văn Quyết bị Nguyên Mạnh đẩy đập xà ngang.

Sang hiệp 2, Hà Nội tung Thái Quý và Thành Lương vào sân trong khi Viettel đưa Khắc Ngọc ra mắt và cho Luiz Silva thế chỗ Bruno. Thế trận hai bên khá ngang ngửa, Duy Mạnh có một cú đánh đầu vọt xà từ quả phạt góc trong khi Trọng Hoàng xuống biên phải tạo ra một pha lộn xộn nguy hiểm ở vòng cấm Hà Nội không lâu sau. 

Hà Nội - Viettel: Cuộc giao hữu của các cầu thủ tuyển quốc gia và u23 Việt Nam - Ảnh 2.

Thái Quý đánh đầu từ quả tạt của Thành Lương ấn định 1-1 cho CLB Hà Nội.

2 cầu thủ vào sân hiệp 2 của Hà Nội đã tạo nên đột biến của hiệp đấu, khi Thành Lương có pha đánh xuống biên trái và tạt bóng cho Thái Quý băng tới đánh đầu gỡ hòa 1-1. Trong những phút tiếp theo không có nhiều cơ hội rõ rệt xuất hiện cho cả hai bên và tỷ số hòa được giữ tới hết trận.

Q.D

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›