THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 03 NĂM 2023 01:22

Hà Tĩnh: Tuyên truyền phòng chống đuối nước, PCCC cho gần 700 học sinh

Sáng 18/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Hà Tĩnh vừa phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền và hoạt động ngoại khóa về kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy và thoát nạn cho gần 700 học sinh Trường TH, THCS & THPT, thuộc Đại học Hà Tĩnh.

Tại buổi tuyên truyền, gần 700 học sinh của các trường Tiểu học, THCS và THPT thuộc Trường Đại học Hà Tĩnh được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Hà Tĩnh tập huấn những kỹ năng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân trong những tình huống nguy hiểm về đuối nước, cháy nổ...

Các em học sinh được trải nghiệm xử lý các tình huống thực tế khi tham gia các hoạt động bơi lội; kỹ năng cứu đuối nước phù hợp với lứa tuổi; thực hành kỹ năng thoát nạn và xử lý tình huống, cách sử dụng bình chữa cháy mini khi có vụ cháy nổ nhỏ xảy ra.

Công an Hà Tĩnh tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước và PCCC cho học sinh

Công an Hà Tĩnh tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước và PCCC cho học sinh

Ngoài ra, tại buổi lễ các em được trao đổi những thắc mắc trong thực hành các kỹ năng với cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của học sinh trong phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và những kỹ năng cần thiết cho các em.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh