Hải Yến Babe phát hiện "miếng dán vạn năng" giúp chồng trị chứng "tị đầu lô"

06:19 - 16/10/2020

Nhân buổi sáng trời mưa nghỉ làm ở nhà quay vlog, anh chồng của YouTuber Hải Yến Babe bất ngờ tiết lộ về món "bảo bối" urgo giúp anh chàng luôn tự tin diện áo trắng khi lên sóng truyền hình.

Hải Yến Babe phát hiện "miếng dán vạn năng" giúp chồng trị chứng "tị đầu lô" - Ảnh 1.

Anh chồng Hải Yến khoe ví và bất ngờ tìm thấy hai chiếc băng urgo được thủ sẵn bên trong. Ảnh: Hải Yến Babe.

Công dụng bất ngờ của miếng băng dán urgo được anh chàng MC Hoàng Quân dẫn chương trình Cafe Sáng với VTV3 chia sẻ trong video đăng trên kênh YouTube của vợ là Hải Yến Babe ngày 8/10.

Băng urgo là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hiện đại bởi tính linh hoạt trong việc bảo vệ vết thương hở, ngăn ngừa nhiễm trùng và đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Thế cho nên, cô nàng Hải Yến cũng chuẩn bị cho mình vài miếng urgo trong túi với lý do bản thân là người "hậu đậu, hay sứt mẻ chân tay".

Tuy nhiên, trong gia đình, cô không phải là người duy nhất sử dụng loại sản phẩm tiện dụng này. Khi phát hiện trong ví của chồng cũng có sẵn hai miếng băng urgo, Hải Yến không khỏi ngạc nhiên: "Ơ, anh cũng có thói quen dùng urgo giống em à?".

Dù là cùng một sản phẩm nhưng công dụng của miếng dán này với hai người lại khác nhau. "Khi nào mà mình chuẩn bị quay ấy, mà mình lỡ mặc áo polo trắng hay là một cái áo sơ mi nào đấy mà nó bị 'tị đầu lô' ấy, thì dán cái này vào trước ngực, đỡ bị lộ. Thế nên là urgo lúc nào cũng phải có một đôi", anh chồng dùng cách nói lái để chia sẻ về việc chuẩn bị sẵn sàng urgo trong người.

Tiết lộ của Hoàng Quân khiến Hải Yến được thể trêu chọc: "Những người có vòng 1 bất thường như anh Quân nó cũng khổ thế đấy". Kẻ tung, người hứng, Hoàng Quân hùa theo vợ, cao hứng hát ngay một đoạn rất hợp với hoàn cảnh: "Đã có lúc anh mong tim mình bé lại... Ý nghĩa thật của câu hát này đó các bạn".

Hải Yến Babe phát hiện "miếng dán vạn năng" giúp chồng trị chứng "tị đầu lô" - Ảnh 2.

Hoàng Quân nghêu ngao hát "đã có lúc anh mong tim mình bé lại" để đỡ bị..."tị đầu lô". Ảnh: Hải Yến Babe.

Màn "song kiếm hợp bích" cực đáng yêu của hai vợ chồng Hoàng Quân và Hải Yến nhận được rất nhiều tình cảm của người xem trên YouTube. "Hai vợ chồng mặn thật sự", tài khoản Phương Thảo Nguyễn nhận xét. "'Đã có lúc anh mong tim mình bé lại', 2 vợ chồng nhà này đi tấu hài được í nhở, dễ thương hết sức", tài khoản Nhi Nguyễn khen hết lời. 

Khán giả cũng không quên tranh thủ trêu chọc Hoàng Quân. "Tị đầu lô cho quyến rũ anh Quân ơi", tài khoản Dương Dương viết.

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›