CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 05:07

Hari Won than thở tăng cân, vòng eo vượt chỉ tiêu cho phép

Trong thời gian ở nhà tránh dịch, có vẻ như ăn uống quá đà nên vòng eo của Hari Won lên tới 67,5 cm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đăngtải bài viết gây chú ý. Nữ ca sĩ tâm sự chủ đề giữ eo thon, mặc dù đã cố gắng tập luyện nhưng cô không thể nào chối từ với đồ ăn ngon.

Hari Won luôn đặt ra mục tiêu không để vòng eo vượt quá 66 cm, nhưng đáng tiếc, chỉ số hiện tại của cô là... 67,5 cm.

Hari Won than thở tăng cân, vòng eo vượt chỉ tiêu cho phép - Ảnh 1.

Giọng ca 8x than thở: "Mục đích tập thể dục của mình không phải để gầy thiệt là gầy, mà là để có sức khỏe. Tướng không cần phải quá đẹp chuẩn như hoa hậu, nếu được giữ tướng đẹp thì tốt, không được thì miễn đừng sồ quá là được. Mình phải ăn món ngon, mà muốn ăn ngon mình phải hy sinh đẹp xí. Không thể vừa ăn đồ ngon mình muốn mà mình giữ eo thon được. Chỉ mong đừng quá 66 cm là được. Vậy mà hiện giờ mình 67,5. Mệt nha".

Ngay lập tức, khán giả cho rằng Hari Won tăng cân do mùa dịch chủ yếu ở nhà, được ông xã Trấn Thành nấu nướng nhiều món ăn ngon. Số khác lại trêu chọc Hari Won, cho rằng việc Trấn Thành gọi cô là "Heo" bấy lâu nay… cũng không hề sai.

Hari Won than thở tăng cân, vòng eo vượt chỉ tiêu cho phép - Ảnh 2.

"Heo", "Bà Heo", "Con Heo"... là nickname lâu nay Trấn Thành sử dụng để xưng hô thân mật với Hari Won. Hari Won được biết đến là mỹ nhân của làng giải trí. Ngoài gương mặt "hack tuổi", giọng ca sinh năm 1985 còn sở hữu body tương đối ổn với chiều cao 1m68.

Tuy nhiên, cũng có lúc bà xã Trấn Thành cho thấy dấu hiệu tăng cân rõ ràng, vòng eo to lên thấy rõ, thậm chí bị nghi mang thai nhưng quả thật là không phải.

Hari Won than thở tăng cân, vòng eo vượt chỉ tiêu cho phép - Ảnh 3.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh