THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 05:37

Harley-Davidson Custom Sportster 2021 nâng cấp động cơ khủng

Phiên bản hoàn toàn mới sẽ tập trung nâng cấp động cơ, đồng thời cải thiện một số chi tiết về thiết kế.

Sau khi được trình làng vào năm 2018, các thông tin từ nguồn đáng tin cậy mới đây cho biết -Davidson đã sẵn sáng để đưa ra phiên bản Custom Sportster hoàn toàn mới bán ra chính thức thị trường từ năm 2021.

Harley-Davidson Custom Sportster 2021 nâng cấp động cơ khủng - Ảnh 1.

Theo đó, chiếc - Davidson Custom Sportster sẽ được trang bị khối động cơ V-Twin dung tích 1250cc, được tùy chỉnh để mang tới sức mạnh tốt hơn. Ở hiện tại, 1200 Custom Sportster được trang bị động cơ V-Twin dung tích 1202cc, sản sinh mô-men xoắn cực đại 96 Nm. Bên cạnh sức mạnh tốt hơn, thế hệ mới cũng sẽ đạt chuẩn khí thải thậm chí tới EURO 6 để đáp ứng nhu cầu ở tương lai.

Bên cạnh cải tiến về sức mạnh dự kiến thiết kế của -Davidson Custom Sportster 2021 cũng sẽ có nhiều thay đổi mặc dù vẫn được xây dựng trên nền tảng phiên bản hiện tại. Cụ thể, yên xe có thể sẽ được nâng cao một chút cùng với đó là tay lái và bình xăng được đặt thấp hơn chút để tạo tư thế lái thoải mái hơn.

Harley-Davidson Custom Sportster 2021 nâng cấp động cơ khủng - Ảnh 2.

Đương nhiên sẽ có những màu sắc mới ấn tượng và làm toát thêm tính phong trần và thể thao của mẫu xe cruiser này. Đây sẽ là phiên bản có sự pha trộn độc đáo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại.

Tuy nhiên, tất cả vẫn cần đợi các thông tin chính thức từ phía .

PV (T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh