Hậu từ thiện, Thủy Tiên đùa phải bán dưa leo nhà trồng để nuôi... chồng con

20:42 - 08/12/2020

Hai vợ chồng Thủy Tiên và Quang Vinh cùng nhau ra vườn hái dưa leo vào một ngày đẹp trời. Sau khi thu hoạch được một rổ đầy, nữ ca sĩ đùa sẽ bán bớt để lấy tiền nuôi gia đình.

Trên kênh YouTube Thủy Tiên Official ngày 3/12, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ video quay lại cảnh cô cùng chồng là Công Vinh ra thăm vườn rau trồng ngay hàng rào của gia đình. Kể từ chuỗi ngày vất vả đi từ thiện ở miền Trung để cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng do bão lũ, đây là video đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc thảnh thơi bên gia đình nhỏ.

Vườn rau của Thủy Tiên và Công Vinh không quá rộng, các cây thân cỏ và thân leo mọc tươi tốt và đan xen. Do đang đến độ cho thu hoạch nên giàn dưa leo trĩu quả. Do đó, chỉ mất một lúc tìm hái, hai vợ chồng nữ ca sĩ đã có một rổ đầy những quả dưa leo xanh mướt. "Cái này mà quên quên, nó núp núp, nhìn không thấy nó là nó già hết trơn", Thủy Tiên nói trong khi Công Vinh tiếp tục vạch lá tìm quả.

Hậu từ thiện, Thủy Tiên đùa phải bán dưa leo nhà trồng để nuôi... chồng con - Ảnh 2.

Khu vườn của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh tuy nhỏ nhưng mọc xum xuê. Ảnh: Thuỷ Tiên Official.

Trong khi thu hoạch, vợ chồng nữ ca sĩ còn tranh luận về việc hái quả dưa leo non. Trong khi Công Vinh một mực cho rằng nên để quả non đến hôm sau hẵng hái, Thủy Tiên lại khẳng định ăn trái dưa leo non mới ngon. "Cái gì cũng vậy, non non ăn ngon hơn trái già. Có ai cưới vợ già không, người ta cưới vợ trẻ chứ ai cưới vợ già", Thủy Tiên so sánh.

"Non quá nó chưa ra ràng", Công Vinh giải thích để ngăn vợ. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn rất kiên quyết với quyết định của mình. "Ràng cái gì, ngon mà", cô nói.

Hậu từ thiện, Thủy Tiên đùa phải bán dưa leo nhà trồng để nuôi... chồng con - Ảnh 3.

Thủy Tiên cầm rổ dưa leo và hoa bí hái được trong vườn. Ảnh: Thuỷ Tiên Official.

Khi đã được một rổ đầy dưa leo và hoa bí, Thủy Tiên pha trò cô sẽ bán bớt dưa leo. "Nói chung là ở đây có rất nhiều dưa leo, ăn không hết cho nên là muốn bán một ít. Một trái hai chục ngàn, mười ngàn cũng được, nói chung là ai muốn mua thì có thể trả giá, giá niêm yết là hai chục ngàn", nữ ca sĩ cho biết.

Theo Thủy Tiên, số tiền bán dưa leo cô sẽ dùng để "nuôi chồng, nuôi con". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng bật mí giàn mồng tơi nhà cô trồng đang phát triển xanh tốt. Vì vậy, cô sẵn sàng cắt bán cho ai có nhu cầu. "Rau này không có phân không có thuốc gì hết trơn á", Thủy Tiên khẳng định.

Dù chỉ ghi lại cuộc trò chuyện vui của Thủy Tiên và Công Vinh nhưng video vẫn khiến fan rất ngưỡng mộ cuộc sống đơn giản của hai vợ chồng. "Vợ chồng chị Thuỷ Tiên mát tay quá, trồng gì cũng tươi tốt", tài khoản YouTube Nhàn Channel - Cuộc sống ở Nhật khen ngợi. "Thích quá chị Tiên ơi, dưa sạch mà ngon nữa. Chúc gia đình nhỏ thật nhiều sức khỏe nhé", tài khoản Ánh Ngọc viết.

Yejin

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›