THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 07:45

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương

Á hậu Huyền My vừa thực hiện bộ ảnh cùng ''bạn thân''- chính là chú cún cưng tên Bia.

Chú cún cưng này được Huyền My mua năm cô học lớp 12 bằng số tiền dành dụm của mình. Từ đó đến nay, người đẹp và chú cún gắn bó gần 10 năm. Nhân dịp đặc biệt này, á hậu muốn ghi lại những hình ảnh kỷ niệm cùng ''người bạn thân thiết''.

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương - Ảnh 1.

Một điều không may mắn từng xảy đến với Bia khi một lần ở nhà, chú cún bị một chú chó khác cắn hỏng một bên mắt. Khi biết chuyện, Huyền My từng khóc hết nước mắt và càng yêu thương, chăm sóc Bia như một người bạn.

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương - Ảnh 2.

Hiện Huyền My sống riêng trong một căn hộ chung cư cao cấp cùng chú cún cưng. Nếu hôm nào bận rộn công việc, phải đi công tác xa, cô gửi chú cún qua nhà bố mẹ nhờ họ chăm sóc giúp.

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương - Ảnh 3.

Hơn một năm qua, Huyền My tạm gác nhiều dự án vì ảnh hưởng bởi Covid-19. Cô dành tối đa thời gian bên cạnh bố mẹ, em trai. Ngoài ra, cô còn theo đuổi bộ môn golf và dần đam mê chuyên nghiệp. Mỗi tuần, cô chơi golf khoảng 4-5 ngày, bên cạnh bơi lội và chạy bộ. Nhờ chăm chơi thể thao, cô giữ gìn vóc dáng chuẩn và nóng bỏng.

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương - Ảnh 4.

Ở tuổi 26, Huyền My hướng đến hình ảnh phụ nữ quyến rũ. "Tôi vẫn luôn hướng tới phong cách gợi cảm nhưng đảm bảo tính thời trang và tinh tế chứ không hở hang quá đà", cô nói.

Hé lộ ''bạn thân'' được Huyền My hết mực yêu thương - Ảnh 5.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
9 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh