Hết công khai thả thính trên truyền hình, Karik lại ngọt ngào gọi người yêu là "em bé"

20:18 - 16/10/2020

Karik liên tục có những phút tình bể bình khi hết công khai thả thính Bella Q trên sóng chương trình Rap Việt lại ngọt ngào gọi bạn gái là "em bé" đằng sau hậu trường.

Là cái tên nổi bật trong giới underground Việt, Karik ngày càng được công chúng chú ý khi trở thành huấn luyện viên trong game show Rap Việt. Chuyện anh công khai mối quan hệ với bạn gái Bella Q trong thời gian này lại càng khiến cư dân mạng thêm phấn khích.

Mỗi khi Karik cần ghi hình muộn cho Rap Việt, Bella luôn xuất hiện âm thầm dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ bạn trai. Những khoảnh khắc tình bể bình của nam rapper bên cạnh Bella Q mới đây được tiết lộ trong video đăng ngày 14/10 trên kênh YouTube Vie Channel - HTV2 [ RAP VIỆT Official ].

Trong tập 11 Rap Việt, sau phần thi của 16 Typh, MC Trấn Thành có tình huống hỏi Karik "Em hiểu gì về phụ nữ?". Nam rapper không ngần ngại nhân cơ hội này để thừa nhận tình yêu của mình: "Em không cần hiểu quá nhiều phụ nữ, chỉ cần hiểu một người ở nhà thôi là được rồi". Cả trường quay Rap Việt vỗ tay và gọi tên Karik trong khi cô bạn gái Bella không giấu được một nụ cười.

Hết công khai thả thính trên truyền hình, Karik lại ngọt ngào gọi người yêu là "em bé" - Ảnh 2.

Bella ngồi dưới hàng ghế khán giả cổ vũ cho Karik. Ảnh: Vie Channel - HTV2 [ RAP VIỆT Official ].

Trên sóng truyền hình, Karik mạnh miệng thả thính là thế vậy nhưng khi xuất hiện trong hậu trường, anh chàng ngại ngùng không đứng gần Bella. Trước câu hỏi của đội truyền thông rằng "Đây là ai hả Karik, cô gái mà tối nào quay khuya Rap Việt cũng xuất hiện nè?", nam rapper dí dỏm dùng tên ca khúc mới ra cùng nữ ca sĩ Amee để trả lời: "Em bé".

Hết công khai thả thính trên truyền hình, Karik lại ngọt ngào gọi người yêu là "em bé" - Ảnh 3.

Cô bạn gái Bella được Karik cưng chiều gọi là "em bé" một cách ngọt ngào. Ảnh: Vie Channel - HTV2 [ RAP VIỆT Official ].

"Đây là em bé. Lâu lâu em bé đi ủng hộ... Ở nhà sợ quấy gia đình nên mới dắt theo", Karik pha trò khiến Bella tặng ngay mấy cái đánh yêu vào vai anh chàng.

Hết công khai thả thính trên truyền hình, Karik lại ngọt ngào gọi người yêu là "em bé" - Ảnh 4.

Cả gan nói xấu bạn gái, Karik bị "em bé" đánh yêu. Vie Channel - HTV2 [ RAP VIỆT Official ].

Khi bị Bella chất vấn "Sao anh lại nói xấu em với camera?", Karik trắng trợn phủ nhận: "Nãy giờ anh không hề nói gì luôn á, không hề".

Những khoảnh khắc con nít đáng yêu của Karik và bạn gái đốn tim của rất nhiều fan girl! "Chị Bella vừa xinh vừa đáng yêuuuuu. Ui má ơi, cưng xỉu", tài khoản YouTube Thảo Trần viết. "Em bé đáng iu nhất mà tui từng thấy trong Rap Việt lại là người yêu ông Karik Trái Đất tròn ghê á", tài khoản Quynh Anh Tran bình luận.

"Đi học thì ăn cẩu lương của bàn trên. Vô Youtube thì ăn cẩu lương của Rap Việt", tài khoản Tử Tiên để lại bình luận cực đắng lòng bằng từ được giới trẻ dùng ám chỉ những cảnh ngọt ngào của đôi lứa.

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›