THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 07:30

H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online

Hoa hậu H'Hen Niê vừa có màn livestream bán hàng trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch".

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi về hoạt động tích cực trong việc tình nguyện chống dịch như làm nhân viên điều phối, phân phát quà, bốc vác hàng hóa hay Hoa hậu shipper... Thì H'Hen Niê mới đây vừa hoàn thành thêm một việc ý nghĩa nữa là livestream "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" để giúp những người nông dân có được đầu ra trong mùa giãn cách căng thẳng này.

H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online - Ảnh 1.

Xuất hiện trong buổi livestream, nàng Hậu đình đám mặc chiếc váy thổ cẩm và khoác khăn rằn vô cùng ấn tượng và tạo thiện cảm với người hâm mộ ngay lập tức. Cô chia sẻ " Hôm nay Hen mặc chiếc váy thổ cẩm của quê hương Hen và khoác thêm một chiếc khăn rằn trên vai của người dân miền Tây. Đây là một hình ảnh Hen rất thích Hen nghĩ đây là sự kết nối giữa những người dân khắp mọi miền đất nước cùng chung tay giúp đỡ nhau. Hen ở Tây Nguyên đang bán hàng nông sản của người dân Đồng Tháp là ở miền Tây, chúng ta cùng chung chữ Tây!".

H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online - Ảnh 2.

Nàng Hậu đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi live bán hàng cho người dân, nàng Hậu rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên mà cô bán hàng online trên mạng, cụ thể H'Hen Niê cho biết: "Ngày hôm nay Hen vừa kết thúc hoạt động tình nguyện của mình và giờ đây tắm rửa để chuẩn bị cho buổi live của mình để không bị gián đoạn trong việc live của chương trình. Ngày hôm nay Hen được đi test covid lại cho an toàn, đi nhận hàng và chuyển chở hàng ở quận 5 7 8… và sau đó cũng tranh thủ về nhà để live cùng với mọi người trong chương trình "Hướng về miền Nam".

Hen chưa bao giờ live để bán hàng hết, trước đây em live là ăn uống, giới thiệu quê mình hay hướng dẫn tập thể dục… đây là lần đầu tiên và em cảm thấy không biết nói như thế nào để bán được hàng cho mọi người đây. Đây là live về nông sản nên em thực sự không có kinh nghiệm nên khá là hồi hộp trong buổi live sắp tới đây, em đang nghĩ việc bán hàng chốt đơn nên rất hào hứng và xem mọi người sẽ ủng hộ như thế nào nữa, có nhiều câu hỏi được đặt ra cho Hen ngay bây giờ".

H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online - Ảnh 3.

Theo đó, Hoa hậu H'Hen Niê chốt được hơn 1500 đơn online trong 1 giờ đầu tiên live bán hàng, cô cũng nhận được nhiều đơn hàng có giá trị lớn từ siêu mẫu Lê Thuý 150 phần, Á hậu Lệ Hằng 100 phần…

Trước ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch bệnh Covid-19 đối với toàn ngành trong đó có ngành nông nghiệp, người nông dân đang gặp rất nhiều khó khăn và thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết đầu ra cho nông sản, gây thiệt hại lớn về kinh tế và đời sống.

H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online - Ảnh 4.

Đặc biệt, hiện nay nông sản tại các tỉnh vùng dịch phía Nam đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiêu thụ như: Gạo, khoai lang, trứng, cá, rau củ quả,… Trong livestream này, chúng ta sẽ chung tay giúp đỡ ủng hộ bà con nông dân bằng cách đặt mua gói quà trị giá 200.000đ là các sản phẩm nông sản thiết yếu, sau khi mua thì những gói quà này sẽ được gửi tặng lại cho người dân trong ở vùng dịch, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh