THỨ BẨY, NGÀY 22 THÁNG 01 NĂM 2022 03:11

H’Hen Niê - Minh Tú diện trang phục ấn tượng, đọ catwalk thần sầu

Hai người đẹp đảm nhận vị trí vedette kết thúc show diễn ''Bình Minh'' của VUNGOC&SON.

Mở màn phần đầu tiên của show diễn là Hoa hậu Giáng My. Chị diện mẫu đầm kiêu sa tông đỏ rực, bước ra từ trong tranh. Thiết kế với phần vai hờ hững mà thanh lịch, phần đuôi cá tôn trọn vóc dáng thắt đáy lưng ong.

Empty

Tiếp đó là loạt thiết kế tông đỏ rực, hồng fuchsia trẻ trung, xanh tươi mát, trắng tinh khôi. Đây đều là những tông màu mùa lễ Tết, được sáng tạo đa dạng kiểu dáng, chất liệu thích hợp cho những tiết trời khác nhau ở khắp mọi miền trên cả nước.

Empty

Phần tiếp theo của show Bình Minh là sự lên ngôi của họa tiết. Bên cạnh những họa tiết hoa lá quen thuộc của VUNGOC&SON, còn có sự xuất hiện của họa tiết da thú, quả thị và ngũ hổ. Chất liệu len sợi được pha phối đầy uyển chuyển trong các thiết kế, nhấn nhá trên những chi tiết như cổ áo, tay áo hay đường tua rua trẻ trung.

Empty

Những chi tiết như tay phồng, tùng rộng bồng bềnh hay đầm dáng bodycon, bút chì được khai thác triệt để trên nền chất liệu và họa tiết rực rỡ. Điểm mới lạ của bộ sưu tập lần này còn có những kiểu dáng off shoulder đa dạng.

Bên cạnh những mẫu đầm, váy đậm nữ tính thì suit cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập của VUNGOC&SON. Thay vì đơn điệu, khô cứng, hai nhà thiết kế chọn phối suit với những màu sáng và họa tiết lớn, phối hợp cùng kỹ thuật cắt cúp tinh xảo.

Empty

Đáng chú ý là sự góp mặt cuối show diễn của Minh Tú và H'Hen Niê khi cả hai dắt tay nhau sải bước đầy cuốn hút trong thiết kế phá cách, nổi bật.

Empty

Có thể nói, Fashion show Bình Minh của VUNGOC&SON đem đến những gợi ý đa dạng cho chuyến du xuân đầu năm. Với 86 thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng và phong cách khác nhau, bộ sưu tập mùa lễ hội này hẳn là không thể thiếu trong tủ đồ mùa xuân của phái nữ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh