THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 12:27

H'Hen Niê tự hào diện trang phục lấy cảm hứng từ vải thổ cẩm

Nàng hậu tiếp tục trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi trở thành vedette tại Dubai.

Mới đây, H’Hen Niê trở thành người đại diện hình ảnh của chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow sẽ diễn ra trong Ngày Quốc Gia Việt Nam được diễn ra tại Dubai. Theo đó, nàng hậu xuất hiện với vai trò vedette kết mản cho BST lấy cảm hứng từ thổ cẩm, một trong những biểu tượng văn hoá của quê hương nàng hậu. Diện trên mình chiếc váy xoè nhẹ cùng những điểm nhấn đắt giá được tạo nên bởi những mảng vải thổ cẩm đẹp mắt giúp H'Hen Niê trở nên độc nhất ở sàn diễn quốc tế.

Empty

Chia sẻ trong lần sải bước trên sàn runway lần này, H'Hen Niê cho biết: “Hôm nay H'Hen đã cố gắng hết mình và thầm gửi lời biết ơn tri ân đến không gian nơi đây cho NTK quá cố Chu La người đã tâm huyết và mong chờ show diễn này. Và người vợ của bác thì không thể dự được nên chỉ cho Hen chị My và các chị em người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập lần này, cảm giác thật khó tả và bồi hồi.

Bác NTK mất cách đây hai tháng, bác là người Tây Ban Nha và hai vợ chồng bác rất yêu thương chất liệu thổ cẩm nên trong những thiết kế lúc nào cũng có hình bóng của chất liệu huyền thoại này. Được xuất hiện ở phần chốt màn của show diễn lần này, Hen thực sự rất hạnh phúc và tự hào trong từng bước đi trên sàn diễn".

Empty

Ngay khi những hình ảnh nàng hậu được đăng tải, rất nhiều tín đồ thời trang cho rằng H'Hen Niê đích thị là bà hoàng của những bộ trang phục mang chất liệu thổ cẩm. Cô luôn tự hào và hạnh phúc khi được khoác lên người những bộ cánh có chất liệu truyền thống và xinh đẹp này. Trong những sự kiện giải trí lần các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, H'Hen Niê cũng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.

Empty

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh