CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 01:30

Hồ Ngọc Hà nhớ về khoảnh khắc sinh Subeo, tiết lộ điều đặc biệt ở ''cậu cả''

Để mừng sinh nhật con trai Subeo, Hà Hồ đăng ảnh ôm trọn cậu bé vào lòng và chia sẻ dòng trạng thái xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh chụp cùng con trai Subeo. Nữ ca sĩ xúc động nhớ về khoảnh khắc sinh cậu bé 11 năm trước. Cận kề sinh nhật con trai Subeo, cô hoài niệm: "Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời, giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng. Cậu cả nhà Hà".

Hồ Ngọc Hà nhớ về khoảnh khắc sinh Subeo, tiết lộ điều đặc biệt ở ''cậu cả'' - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ điều đặc biệt về tính cách con trai cả. Theo Hồ Ngọc Hà, Subeo sống rất tình cảm, biết quan tâm, yêu thương các em.

Giọng ca Cự tuyệt tâm sự: "Anh hai, cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi, anh cả nhé. 2 ngày nữa là sinh nhật của anh rồi, Lisa và Leon nên tặng quà gì đây ta".

Hồ Ngọc Hà nhớ về khoảnh khắc sinh Subeo, tiết lộ điều đặc biệt ở ''cậu cả'' - Ảnh 2.

Subeo sinh năm 2010, là trái ngọt hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và chồng cũ Cường Đô La. Mặc dù bố mẹ không còn chung đường nhưng Subeo vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thương đầy đủ từ 2 phía.

Mặc khác, Subeo cũng được bố dượng Kim Lý hết mực yêu thương, chăm sóc. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà viết những dòng tâm sự về con trai cả: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi 'bị' mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp, vỗ về".

Hồ Ngọc Hà nhớ về khoảnh khắc sinh Subeo, tiết lộ điều đặc biệt ở ''cậu cả'' - Ảnh 3.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh