THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 04:15

Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo chia sẻ nỗi lòng khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời

Sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thương xót.

Vừa qua, thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Cô ra đi lúc 4 giờ 30 phút ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi. Sự ra đi của cô khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thương xót.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ, người mẫu,... cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Hoa hậu Thu Thủy. Trong đó có Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ nỗi lòng: "Tự nhiên tối nay không thể nào ngủ sớm được, cứ nhìn 3 đứa con hết ôm rồi lại hôn. Hết hôn rồi lại vuốt ve. Cứ nghe tin một ai đó ra đi dù không thân cũng thật buồn".

Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo chia sẻ nỗi lòng khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 1.

Ngay sau khi, "bà mẹ 3 con" đăng tải dòng trạng thái trên, người hâm mộ đồng cảm bày tỏ: "Em cũng cùng tâm trạng với chị", "Mỗi người một kiếp, một nhân duyên, mỗi cái nợ đời phải mang khác nhau chị ạ"…

"Búp bê" Thanh Thảo cũng có đôi dòng tâm sự. Cô nghẹn ngào trong lòng khi chứng kiến sự mất mát của làng giải trí, cảnh "sinh ly tử biệt". Nữ ca sĩ chợt nghĩ tới tổ ấm nhỏ của mình, với ước mong lúc nào cũng có thể bên con.

Thanh Thảo viết: "Đêm nay bỗng nhiên khó ngủ. Cảm giác thương các con nhiều hơn, chỉ mong sao lúc nào cũng ở bên cạnh để chăm sóc các con, bảo vệ và che chở các con. Thoáng buồn khi nghĩ đến những đứa trẻ phải rời xa mẹ mãi mãi".

Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo chia sẻ nỗi lòng khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 2.

Được biết, lễ tang của Hoa hậu Việt Nam 1994 - Thu Thuỷ sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào ngày 28/6/2021, hỏa táng tại Nghĩa trang Hoàn vũ, an táng tại quê nhà.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo chia sẻ nỗi lòng khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ngày 5/6, hưởng dương 45 tuổi.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh