THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 11:37

Hoa hậu Khánh Vân "diễn" catwalk trên... nền bùn lầy trơn trượt

Vượt quãng đường đi bộ sình lầy gần 2km, Hoa hậu Khánh Vân tới các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Long An để trao nhà tình thương trong chuyến đi từ thiện. Hành trình tuy có chút bất tiện nhưng không dập tắt được nụ cười rạng rỡ của Khánh Vân, thậm chí còn khiến cô ngẫu hứng diễn catwalk trên bùn lầy.
Hoa hậu Khánh Vân tự tin đi catwalk trên... nền bùn lầy trơn trượt - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân mới đây cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đại diện huyện Đức Huệ, tỉnh Long An có chuyến thăm hỏi, tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, có công với nước. Chuyến đi ý nghĩa được ghi lại trong video đăng ngày 30/8 trên kênh YouTube Khánh Vân Official.

Trong trang phục áo phông quần jeans, Hoa hậu Khánh Vân tô điểm thêm chiếc khăn rằn đặc trưng của Nam bộ được quấn cách điệu trên đầu và đi dép tông. Bất ngờ gặp cơn mưa lớn trong lúc di chuyển, cô cùng cả đoàn nhanh chóng diện thêm... áo mưa để tiếp tục vượt qua quãng đường đi bộ dài gần 2km ngập trong sình lầy.

Bùn lầy sau cơn mưa khiến cho đôi dép của Khánh Vân càng lúc càng nặng. "Giờ nó nặng lên mấy ký luôn rồi!", Khánh Vân vừa bước đi vừa hài hước chia sẻ. Đến khi không thể nhấc nổi chân, Khánh Vân quyết định xách luôn dép trên tay. Với cây gậy chống trượt một bên tay, và tay kia cầm theo đôi dép, Khánh Vân bắt đầu sải bước trên bùn đất. Không cần đến sàn catwalk nhưng khí chất phong thái của một hoa hậu vẫn toát ra từ dáng vẻ, cử chỉ của cô.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin đi catwalk trên... nền bùn lầy trơn trượt - Ảnh 3.

Ngoài những phút giây ngẫu hứng trên bùn lầy, Khánh Vân còn tìm thấy nhiều niềm vui khác. "Bây giờ mình đã trao được 4 căn nhà rồi nhưng mà sáng giờ cảm xúc của mình rất là xúc động bởi vì các cụ, các cô đều đã lớn tuổi rồi và có hoàn cảnh rất khó khăn. Cho nên với mình đây là một trong những hành trình vô cùng ý nghĩa để Vân có thể được đến và chia sẻ những điều gọi là một chút tình cảm gì đó của Vân, cũng như là của tất cả mọi người đến Long An", Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin đi catwalk trên... nền bùn lầy trơn trượt - Ảnh 4.

Trong hoạt động thiện nguyện này, có 20 hộ dân được nhận hỗ trợ. Mỗi hộ được nhận 30 triệu đồng để sửa chữa nhà cửa. Đây là những gia đình có công với nước, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Hạ Mi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh