Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người

16:15 - 30/07/2020
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người

Đại s Anh tại Việt Nam Gareth Ward và Hoa hậu Lương Thùy Linh

(Dân sinh) - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê đồng hành cùng Đại sứ quán Anh và Bộ Công an tuyên truyền hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người (30/7).

Trong cương vị là đương kim Miss World Việt Nam 2019, nàng hậu đã góp phần nâng cao nhận thức cho cộng đồng, chung tay từng bước xoá bỏ vấn nạn mua bán người.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tại sự kiện.

Cụ thể, hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7, Đại sứ quán Anh thực hiện chuỗi hoạt động truyền thông nâng cao ý thức cộng đồng trong tháng 7/2020 với thông điệp "Đừng đánh cược tương lai của bạn – di cư trái phép có thể khiến bạn trở thành nạn nhân mua bán người".

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã đồng hành cùng Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward và đại diện Bộ Công an tham gia Lễ hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7 tại Xí nghiệp xe buýt Hà Nội. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đại sứ Gareth Ward cùng đại diện Bộ Công an cắt băng khánh thành thông điệp truyền thông trên xe buýt.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đại sứ Gareth Ward cùng đại diện Bộ Công an đã cắt băng khánh thành thông điệp truyền thông trên xe buýt. Thông điệp sẽ được quảng bá tại Hà Nội cũng như tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trong vòng 2 tháng.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh chia sẻ, cô vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Đại sứ quán Anh trong chiến dịch truyền thông phòng, chống nạn mua bán người.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người - Ảnh 3.

"Linh thực sự nghĩ rằng đây sẽ là một chiến dịch có ý nghĩa cho cộng đồng, giúp cho cộng đồng hiểu hơn về những rủi ro và sự nguy hiểm của việc di cư bất hợp pháp", cô nói. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tuyên truyền phòng, chống mua bán người - Ảnh 4.

"Linh mong có thể sử dụng hình ảnh cũng như sức ảnh hưởng của mình để lan toả cho cộng đồng những thông điệp tốt đẹp và những bài học hữu ích về phòng, chống nạn mua bán người", Hoa hậu nhấn mạnh thêm.

Thanh Nhung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›