THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 09:43

Hoa hậu Tiểu Vy nước mắt lưng tròng khi ăn bữa cơm quê Trường Giang nấu

Nàng hậu "mít ướt" Tiểu Vy vừa khóc vừa ăn bữa cơm quê nhà giản dị mà chan chứa yêu thương của chú Trường Giang trong chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp.


Hoa hậu Tiểu Vy cùng người chú đồng hương Trường Giang mới đây có chuyến trải nghiệm thực tế ở Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, Bình Định trong chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp. Hình ảnh nàng hậu vừa ăn cơm vừa rơi nước mắt được đăng trên kênh YouTube Trường Giang ngày 29/10.

Muốn ăn phải lăn vào bếp là chương trình thực tế kể về văn hóa ẩm thực các vùng miền. Trong chương trình, host Trường Giang kiêm đầu bếp chính sẽ đưa các khách mời đi khám phá những món ăn đặc trưng và cực kì hấp dẫn. Cả hai sẽ trực tiếp tìm kiếm nguyên liệu đến chế biến, nấu ăn và thưởng thức.

"Cháu tôi có một cái nhã ý là vừa muốn ăn cơm vừa muốn ăn mì, mà còn thích cá kho tiêu. Làm cho nó luôn", Trường Giang không ngần ngại đáp ứng mong muốn của khách mời xinh đẹp. Tuy có đôi chút hậu đậu và hay "chặt chém" ông chú đồng hương nhưng cô nàng Tiểu Vy cũng vô cùng nhanh nhẹn và xông xáo trong việc phụ giúp Trường Giang nấu nướng.

Với đôi tay nhanh thoăn thoắt của "đầu bếp tay ngang" Trường Giang và "phụ bếp nghiệp dư" Tiểu Vy, bữa cơm quê đậm tình Quảng Nam của hai chú cháu cũng hoàn thành với thực đơn gồm cá suối kho tiêu, canh măng nấu rau giang rừng cùng cá suối và da bê trộn rau rừng.

Hoa hậu Tiểu Vy nước mắt lưng tròng khi ăn bữa cơm quê Trường Giang nấu - Ảnh 2.

Bữa cơm ngon như mẹ làm của ông chú Trường Giang làm dành cho cô cháu đồng hương Tiểu Vy. Ảnh: Trường Giang.

Mâm cơm vừa dọn ra bên bờ suối, Tiểu Vy đã hít hà không ngừng nồi cá kho và chia sẻ: "Ở nhà con mẹ con hay làm cá kho hoài á. Con thích ăn mà". Được thưởng thức bữa ăn chuẩn vị cơm nhà lại còn là món khoái khẩu, nàng hậu luôn miệng xuýt xoa: "Ngon quá... Ngon nha chú... Ngon quá ta...".

Hoa hậu Tiểu Vy nước mắt lưng tròng khi ăn bữa cơm quê Trường Giang nấu - Ảnh 3.

Bữa cơm quê chú Trường Giang nấu khiến Tiểu Vy ăn không thể ngừng ăn vì quá ngon. Ảnh: Trường Giang.

Thấy Tiểu Vy ăn rất ngon miệng, Trường Giang tâm sự: "Chú thấy thương con thiệt. Tại vì đi làm cũng cách trở xa xôi cả ngàn cây số". Câu chia sẻ của danh hài Trường Giang ngay lập tức khiến nàng hậu Tiểu Vy rơm rớm nước mắt.

"Ở một mình buồn vậy thấy không? Nhiều khi đau mà không có ai mua thuốc cho uống. Mẹ con coi cái này chắc mẹ khóc luôn á", câu nói của Trường Giang khiến Tiểu Vy vừa ăn cơm vừa khóc thút thít.

Hoa hậu Tiểu Vy nước mắt lưng tròng khi ăn bữa cơm quê Trường Giang nấu - Ảnh 4.

Bữa cơm "chan nước mắt" của Tiểu Vy vì nhớ nhà, nhớ ba mẹ. Ảnh: Trường Giang.

Khóc được một lúc, Tiểu Vy mới sực nhớ ra xung quanh cô đang có rất nhiều người và máy quay. "Chết rồi mọi người thấy mắc cỡ quá à", cô nàng nói. Sẵn dịp, Trường Giang động viên luôn Tiểu Vy mà như tâm tình với khán giả: "Ai cũng là con người hết thưa quý vị. Có là hoa hậu, có là người mẫu, có là ca sĩ thì cũng là con người, biết buồn biết vui biết khóc biết hờn, nổi giận và cũng cần có sự chia sẻ".

Những giọt nước mắt và cảm xúc chân thật trong bữa cơm của hai chú cháu Trường Giang - Tiểu Vy nhận được vô vàn sự đồng cảm của khán giả. "Tiểu Vy đang tuổi ăn tuổi lớn mà nhìn thấy thương quá. Khách mời đầu tiên bảo chú ơi con nấu cho", tài khoản YouTube Hảo Nguyễn bình luận. "Thật sự thấy chị Tiểu Vy khóc mà thấy thương cảnh sống xa quê xa ba mẹ ghê á", tài khoản Lam Nguyễn van đồng cảm.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Chạy đua với thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31

Chạy đua với thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31

(Dân sinh) - Dù SEA Games 31 được lùi lại 5 tháng so với kế hoạch nhưng chủ nhà Việt Nam vẫn có rất nhiều công việc phải khẩn trương chuẩn bị để tổ chức một kỳ đại hội thể thao khu...
56 phút trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh