THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 01 NĂM 2022 02:54

Hỏa hoạn nghiêm trọng ở Thanh Hóa khiến 3 người thương vong

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Ngày 10/1, thông tin từ UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn thị xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

 Gia đình anh Lê Trọng C, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Gia đình anh Lê Trọng C, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Trước đó vào khoảng 18 giờ ngày 8/1, tại gia đình chị Hoàng Thị H. ở tổ dân phố Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn. Vào thời điểm xảy ra hoả hoạn trong nhà có 3 người, gồm: anh Lê Trọng C. (SN 1982, là chồng chị H) và 2 con nhỏ của anh C. Trong đó, một cháu 7 tuổi và một cháu mới 37 tháng tuổi.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa anh Lê Trọng C. ra Hà Nội cấp cứu, 2 cháu nhỏ được đưa đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. 

Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, anh C. đã tử vong rạng sáng 9/1. Đến trưa 9/1, cháu nhỏ 37 tháng cũng không qua khỏi. 

Hiện cháu bé 7 tuổi đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa với tiên lượng khó qua khỏi.

Ông Lê Huy Dương, Chủ tịch phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn cho biết, gia đình chị Hoàng Thị H thuộc diện khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, ngành chức năng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng gia đình.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh