THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 03:29

Hòa Minzy tặng chồng món quà 'đặc biệt' dịp sinh nhật

Kèm theo những lời yêu thương dành cho ông xã dịp sinh nhật, nữ ca sĩ dành tặng bé Bo - con trai của cả 2 xem như món quà cho chồng.

Trên trang cá nhân, nhân dịp sinh nhật chồng, Hòa Minzy bất ngờ hé lộ về món quà đặc biệt dành tặng cho ông xã. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật bố Hải. Nhận lấy món quà trong ảnh nhé".

Vì đang ở xa nên gia đình Hòa Minzy không thể bên nhau trong ngày này. Vào sinh nhật của ông xã Minh Hải, giọng ca Rời bỏ không tặng đồ hiệu đắt tiền gì mà chỉ "đính kèm" món quà cực "xịn sò" nhất cho anh là bé Bo - con trai của cả hai.

Hòa Minzy tặng chồng món quà 'đặc biệt' dịp sinh nhật - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục khen ngợi vẻ bụ bẫm, đáng yêu của nhóc tỳ. Nhiều người cũng rằng đây là hình ảnh chưa từng được công bố của quý tử hào môn này.

Hòa Minzy tặng chồng món quà 'đặc biệt' dịp sinh nhật - Ảnh 2.

Hòa Minzy tiết lộ: "Con là một chàng trai có cá tính nhưng cũng rất ngọt ngào, yêu thương các loài động vật và cỏ cây hoa lá. Con rất thích hoa và nhớ được rất nhiều loài hoa". Cậu bé cũng được nhận xét như bản sao của bố vì từng đường nét trên gương mặt đều giống hệt ông bố doanh nhân. Sau hơn 3 năm bên nhau, tổ ấm của Hòa Minzy được khán giả ngưỡng mộ.

Hòa Minzy tặng chồng món quà 'đặc biệt' dịp sinh nhật - Ảnh 3.Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh