Học trò của Thanh Hằng ngày càng ''thăng hạng'' nhan sắc

08:45 - 11/05/2021

Sở hữu khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao, khuôn miệng rạng rỡ, Bùi Linh Chi gây bất ngờ với nhan sắc hiện tại.

Bùi Linh Chi, sinh năm 1996, đến từ Thủ đô Hà Nội, cô hiện đang hoạt động thời trang với vai trò người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, bên cạnh đó Linh Chi còn là gương mặt MC trẻ của đài truyền hình VTVCab.

Hình ảnh của Linh Chi được mọi người biết tới nhiều hơn qua chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thương hiệu 2018 (The Face Việt Nam 2018).

Học trò Thanh Hằng ngày càng ''thăng hạng'' nhan sắc - Ảnh 1.

Cô nàng là thành viên của team Thanh Hằng và dừng lại ở vị trí top 6 chung cuộc. Linh Chi được "gà mẹ" Thanh Hằng ưu ái khi ví von rằng cô nàng chính là thanh xuân của mình.

Sau cuộc thi, Bùi Linh Chi trở thành gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng thời trang trong nước và quốc tế, cô gái trẻ xuất hiện nhiều trong các chiến dịch hình ảnh, quảng cáo, MV ca nhạc…

Học trò Thanh Hằng ngày càng ''thăng hạng'' nhan sắc - Ảnh 2.

Nhìn những hình ảnh rất "thơ" của Linh Chi, ít ai biết được cô nàng là một người cá tính và tích cực. Nhắc tới Linh Chi, ai cũng sẽ nhớ ngay tới một cô nàng rạng rỡ luôn phát ra rất nhiều năng lương tươi vui.

Với lay-out và diện mạo mới thay đổi xinh đẹp, các fan hâm mộ của Linh Chi đều đang chờ đợi những dự án sắp tới của cô nàng. Được biết, cô nàng đang rất nghiêm túc đầu tư chuyên môn cho sự xuất hiện sắp tới, hiện cô đang tham gia kĩ năng MC bởi diễn giả/ MC Thanh Thảo (Thanh Thảo Hugo).

Học trò Thanh Hằng ngày càng ''thăng hạng'' nhan sắc - Ảnh 3.

Linh Chi cũng đã tốt nghiệp lớp MC Sân khấu Chuyên nghiệp với thành tích tốt. Cô nàng còn đang rất siêng năng tập luyện hình thể, học vũ đạo, trau dồi ngoại ngữ… Với sự chuẩn bị kiến thức kĩ lưỡng cộng với nhan sắc cuốn hút như thế này, mọi người tò mò người đẹp sẽ xuất hiện với vai trò gì sắp tới?.

Cloudy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›