THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:09

Hơn 1000 doanh nhân diễu hành áo dài - xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Sự kiện “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” sẽ được tổ chức vào ngày 17/6 tới tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.
Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17/6 tới tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17/6 tới tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Quảng bá du lịch Việt Nam - Áo dài và những di sản văn hóa”, dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 1000 doanh nhân trên khắp cả nước, đánh dấu cột mốc quan trọng và xác lập một kỷ lục chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Là trang phục truyền thống của dân tộc, áo dài Việt Nam không chỉ được tôn vinh, lan tỏa trong đời sống mà còn là sứ giả văn hóa để phát triển du lịch. Thông qua diễu hành với trang phục áo dài, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu áo dài khác nhau đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Chương trình do Tạp chí in Thông tin và Phát triển (Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam) và NXB Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch) triển khai thực hiện.

Hoạt động được tổ chức nhằm khôi phục và phát triển ngành du lịch sau đại dịch, qua đó bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của 63 tỉnh, thành cùng tà áo dài Việt Nam; đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số trong các doanh nghiệp du lịch… 

BM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh